Running man bị chỉ trích vì hình phạt dã man dành cho Song Ji Hyo

Trong tập ngày 05/02/2017 của Running Man, Haha đã phải chọn sẽ cứu thành viên nào khỏi hình phạt do không hoàn thành nhiệm vụ. anh chỉ được phép chọn cứu 1 trong 3 thành viên: Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo hoặc Song Ji Hyo và anh chỉ được quyết định trong vòng 5 phút.
13902_12048_5344

Hình phạt dành cho Song Ji Hyo là cho tay vào hộp đựng côn trùng gớm ghiếc, mỗi phút trôi qua chiếc hộp lại tiến tới gần tay của cô hơn.

Không may, Song Ji Hyo cực kì sợ côn trùng và cầu xin Haha cứu cô, cô suýt bật khóc. Haha nhận ra nỗi sợ của cô và cho rằng hình phạt này hơi quá. Không hề bận tâm, đội ngũ chương trình vẫn bắt Haha đưa ra quyết định và đến cuối Haha cũng quyết định cứu Ji Hyo.

Trong chương trình, người xem có thể thấy Ji Hyo bò đề chạy trốn khỏi lũ bọ. trong cơn hoảng loạn chân cô khuỵu xuống nhiều lần và có vẻ như cô bị tổn thương tinh thần nặng nề.

Người hâm mộ không thích tập này và cảm thấy đồng cảm sâu sắc với Ji Hyo, ngay lập tức chỉ trích đoàn làm chương trình vì hình phạt này.

Dưới đây là những bình luận được nhiều vote nhất:

[+2265,-39] đội ngũ sản xuất đã đi quá xa rồi

[+2041,-33] họ nghĩ rằng chúng ta sẽ thích thú trước nỗi đau và sự sợ hãi của người khác ư? Có chuyện gì với họ vậy

[+2010,-25] ji Hyo nhìn như khóc đến nơi… đoàn sản xuất nên kiểm soát mức độ của hình phạt chứ. Haha không phải người làm điều này… thế này là quá lắm rồi…

Nguồn: koreaboo

Trả lời