Home / Tin kpop / Rolling Stone nhắc đến BLACK PINK là một nhóm nhạc mới mà bạn nhất định phải biết

Rolling Stone nhắc đến BLACK PINK là một nhóm nhạc mới mà bạn nhất định phải biết

Loading...

Tờ tạp chí Rolling Stone vừa điểm danh sách tên 10 nhóm nhạc, nghệ sỹ mà bạn nhất định cần phải biết đến trong tháng Chín này, trong đó, nhóm nhạc nữ mới ra mắt của YG Entertainment, BLACK PINK đã bất ngờ xuất hiện trong danh sách này.

black-pink_1470629634_af_org

Cùng với BLACK PINK, Roliing Stone còn nhắc đến các nghệ sỹ khác như Noname, Dua Lipa và Young M.A.

Rolling Stone giới thiệu về BLACK PINK như một nhóm nhạc mới mang một sự kết hợp đầy màu sắc của hai thể loại bubblegum pop và hard-hitting hip hop đến với âm nhạc của K pop và đặc biệt giới thiệu những ca khúc của BLACK PINK đến những người hâm mộ của CL, 2NE1 hay Ariana Grande.

Thành viên của BLACK PINK, Jisoo cũng chia sẻ rằng, “Đến giờ tôi vẫn cảm thấy có gì đó chưa thể tin được. Cuối cùng sau khi đạt được ước mơ ra mắt với công chúng của mình sau một thời gian dài luyện tập và chuẩn bị, tôi lại cảm thấy một chút trống trải. Kể từ bây giờ, chúng tôi, các thành viên của BLACK PINK sẽ phải chăm chỉ hơn nữa để lấp đầy những khoảng trống đó. Chúng tôi đã có những bước chân đầu tiên có thể gọi là thành công và tiếp sau này, chúng tôi sẽ cùng nhau chinh phục những mục tiêu, giải thưởng, thành công lớn hơn.”

BLACK PINK là một nhóm nhạc nữ được thành lập và quản lý bởi công ty YG Entertainment bao gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Nhóm chính thức ra mắt vào lúc 8:00PM (KST) ngày 8 tháng Tám năm 2016 với hai đĩa đơn “BOOMBAYAH” và “Whistle”, nằm trong album đĩa đơn đầu tay “SQUARE ONE”.

BLACK PINK lập kỉ lục là idolgroup đầu tiên giành cup và được đề cử trên các show âm nhạc, ngay sau đó nhóm đã  giành được vị trí đầu tiên trên chương trình ”Inkigayo” chỉ sau bảy ngày debut trên sân khấu.

Ngoài ra, bốn cô gái xinh đẹp đầy tài năng của YG Entertainment còn giành được thành tích xuất sắc khi ca khúc ra mắt lọt top bảng xếp hạng BillBoard World Digital Songs, cũng như công nhận là một trong những nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng lớn ngay từ khi mới ra mắt.

Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt công chúng gần đây vào tháng Tám, nhóm nhạc nữ tân binh nhà YG sẽ có sự trở lại sớm nhất cùng sản phẩm âm nhạc mới vào khoảng tháng Mười tới.

Cùng chờ đợi sự trở lại hoành tráng của các cô gái BLACK PINK!

Source: soompi.com
Trans:kitesvn.com

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời