Home / Tin kpop / Red Velvet Yeri và chứng sợ camera?!

Red Velvet Yeri và chứng sợ camera?!

Loading...

11165113_1538145383153764_948660463594735121_n

Trên chương trình ‘Ask us anything’ ngày 23 tháng 4, maknae nhà Red Velvet chia sẻ: “Khi mặt em không có biểu cảm gì, trông em như kiểu giận dữ lắm, làm mọi người nghĩ em lúc nào cũng cau có. Em bắt đầu sinh ra cảm giác sợ sệt trước camera. Em thường ngại ngùng và rụt rè khi ở bên cạnh mọi người nhưng em không phải tuýp thích than vãn nếu gặp khó khăn. Chính vì em dồn nén quá lâu nên nhiều lúc mọi người liên tục thắc mắc: “Tại sao cô ta cứ có thái độ như vậy?”

Kim Hong Chul đưa cho cô bé một vài lời khuyên và nói, “Nếu em cứ cố gắng thể hiện những mặt tốt của mình thì sẽ mệt mỏi lắm đó. Hãy cứ nói ra những điều mình suy nghĩ.” MC cũng thể hiện sự cảm thông về những áp lực nhằm duy trì hình tượng năng động của cô bé.

Trong một bài phỏng vấn khác, Yeri tâm sự: “Em bắt đầu làm trainee từ hồi lớp 5, em không thể chia sẻ cùng bố mẹ việc đó khó khăn ra sao. Và khi em ngày càng trưởng thành, việc sẻ chia suy nghĩ dường như càng khó nói. Em rất mừng vì tiền bối Kim Hong Chul thấu hiểu điều đó. Em cảm giác như mình đã được chữa lành.”

Cre: Soompi

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời