Home / Tin kpop / Red Velvet Seulgi và Yeri bị tai nạn giao thông trên đường đi lịch trình của mình

Red Velvet Seulgi và Yeri bị tai nạn giao thông trên đường đi lịch trình của mình

30167410671_713683c28b_o

Trong một thông báo gần đây, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Red Velvet đã bị một tai nạn xe cộ vào ngày 11/10 khi họ đang trên đường trở về nhà sau sự kiện theo lịch trình. Sau khi được giới truyền thông Hàn Quốc có bài báo về việc, công ty quản lý của họ – SM Entertainment đã đã có phát biểu chính thức:

“Khi đang về nhà vào lúc 10:00PM trên một chiếc taxi, thành viên của Red Velvet – Yeri và Seulgi đã bị dính tới một vụ tai nạn xe. Hiện đã xác nhận lả lỗi hoàn toàn thuộc về tài xế taxi, khi mà anh ta đã lái xe tông vào một xe dọn vệ sinh. Kết quả của vụ tai nạn là, các thành viên đã bị thương nhẹ và bị bầm tím. Yeri và Seulgi đã được kiểm tra chắc chắn tại bệnh viên và bây giờ họ đang nghỉ ngơi. Các thành viên sẽ không được tham gia bất kỳ hoạt động nào và tập trung vào việc phục hồi”

Thật may mắn là cả hai thành viên Red Velvet đều không bị thương nặng và đã được về nghỉ ngơi an toàn. Sau khi tin tức về tai nạn nổ ra, rất nhiều fan đã thể hiện mình muốn tập trung vào sự an toàn của thần tượng, cũng như các thần tượng khác cũng đã từng bị tai nạn trong các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.


Source: koreaboo.com / Kites

Check Also

WANNA ONE comeback lần cuối với ca khúc chủ đề “SPRING BREEZE”

Nhóm nhạc nam quốc dân chính thức tung ra MV chủ đề cuối cùng của …

Trả lời