Home / Tin kpop / Red Velvet sẽ trở lại với ca khúc chủ đề ‘One of These Nights’ trên ‘M! Countdown’!

Red Velvet sẽ trở lại với ca khúc chủ đề ‘One of These Nights’ trên ‘M! Countdown’!

Loading...

red-velvet-joy_1457660117_af_org

Hình ảnh teaser mới nhất của Red Velvet cho mini album ‘The Velvet‘ sắp tới là cô nàng Joy trong một chiếc váy màu vàng!

Ngoài hình ảnh teaser của Joy, SM Entertainment đã tiết lộ thêm nhiều thông tin về lần trở lại này của nhóm!

Ca khúc chủ đề của Red Velvet mang tên “July 7th (tựa đề Hàn) hay “One of These Nights(tựa đề Anh) sẽ là một ca khúc thuộc thể loại R&B ballad theo kiểu truyện cổ tích, nói về một cô gái nhìn về những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá khứ của cô với người yêu, cô hy vọng một ngày nào đó có thể gặp lại anh. Mini album này cũng được báo cáo là ca khúc “One of These Nights” sẽ có 7 phiên bản!

Nhóm nhạc này đã định ngày trở lại là ngày 17/3/2016 trên ‘M! Countdown‘, và mini album đầy đủ sẽ được phát hành ngày 16/3/2016.

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi là Red Velvet sẽ trở lại!

[​IMG]

Những nghệ sĩ solo của SM Entertainment thống trị thế giới

[​IMG]

các nghệ sĩ của công ty SM Entertainment thống trị thế giới với các album solo của mình.
Taeyeon của Girls’ Generation, và Taemin (SHINee) đều phát hành album solo, và kết quả đạt được rất phi thường.

bài hát “Rain” của Taeyeon và “Drip Drop”, “Press Your Number” của Taemin nằm trong top 3 trên bảng xếp hạng Billboard những video Kpop xem nhiều nhất tại Mỹ, và trên thế giới trong tháng 2 năm 2016′. Kết quả được tính bằng tổng số lần xem MV trên YouTube.
Bài hát “Rain” của Taeyeon đạt vị trí số 1 trong khi bài hát “Drip Drop” và “Press Your Number” của Taemin đứng thứ thứ 2 và thứ 3. Ngoài ra, bài hát “Rain” cũng đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trên toàn thế giới. bài hát “Drip Drop” và “Press Your Number” cũng nằm vị trí bài hát hit vị trí thứ # 5 và # 6 trên bảng xếp hạng trên toàn thế giới.
Hai nghệ sĩ rất tự hào đã đại diện cho công ty SM Entertainment. Taeyeon và Taemin tiếp tục chứng minh tài năng xuất chúng của họ trên toàn thế giới, không chỉ quét các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài.
Chúc mừng Taeyeon và Taemin cho sự thành công rất lớn của họ với các album solo!

nguồn: allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời