Home / Tin kpop / Red Velvet Irene và Wendy xuất hiện đầy thú vị trong SML

Red Velvet Irene và Wendy xuất hiện đầy thú vị trong SML

Loading...

Hai thành viên của Red Velvet, trưởng nhóm IreneWendy vừa có màn xuất hiện đặc biệt trong ”SML Digital Short”, một chuyên mục parody của SM Entertainment có tên “Saturday Night Live”.

29092182294_6b495c94a5_z

Hai đoạn video ngắn mới phát hành của Irene và Wendy khiến người xem phải bật cười. Đặc biệt là những người hâm mộ ngoại quốc của Red Velvet. Họ có thể phải đặc biệt vui mừng khi thấy Wendy ”bắn” Tiếng Anh trong cả đoạn video ngắn khi cô đóng vai một phát thanh viên dự báo thời tiết.

 

Trước đó, các thành viên khác là Seulgi và Joy đều đã xuất hiện trong những video của SML một cách đầy bất ngờ và thú vị. Em út của nhóm, Yeri sẽ xuất hiện cuối cùng trong số tiếp theo của SML.

Ngoài ra, năm thành viên xinh đẹp của Red Velvet vừa có màn trở lại với album và ca khúc chủ đề có tên ”Russian Roulette”. “Russian Roulette” là một ca khúc theo phong cách retro cùng những giai điệu gây nghiện.

Red Velvet cũng đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng trên các chương trình âm nhạc hàng tuần ở Hàn Quốc và xuất sắc giành chiếc cup đầu tiên cho ”Russian Roulette” trên sân khấu của chương trình ”The Show” ngày 13 tháng Chín vừa qua.

Cùng ủng hộ cho lần trở lại này của các thành viên tài năng Red Velvet!

Source: soompi.com
Trans: kitesvn.com

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời