Home / Tin kpop / Red Velvet Irene tiết lộ điểm hấp dẫn nhất của Park Bo Gum

Red Velvet Irene tiết lộ điểm hấp dẫn nhất của Park Bo Gum

Loading...

Ngày 24 tháng Chín, chương trình ”Entertainmet Weekly’‘ của đài truyền hình KBS 2 đã phát sóng một đoạn những cuộc phỏng vấn nhỏ để tìm ra những điểm hấp dẫn và thu hút nhất của nam diễn viên đang rất được yêu thích, Park Bo Gum.

29814406021_1f0da48bbb_z

Với sự xuất hiện bất ngờ của mình, thành viên nhóm nhạc nữ Red Velvet, trưởng nhóm xinh đẹp Irene đã chia sẻ những suy nghĩ của cô về bạn đồng nghiệp cũ của mình trong chương trình ”Music Bank” trước đây.

Irene chia sẻ, ”Ánh mắt cậu ấy khi nhìn người khác rất đặc biệt.” và cô cũng chọn chính điều đó là đặc điểm thu hút nhất củaPark Bo Gum.

Bo Gum khi nói chuyện với ai đó, cậu ấy sẽ luôn nhìn đối phương một cách chăm chú. Ánh mắt ấy đẹp như ánh mắt của một chú nai vậy.” Irene nói thêm.
a
Khi được hỏi đùa về chuyện cô có cảm thấy ghen tỵ với cặp đôi Lee Young – Ra On do Park Bo Gum và Kim Yoo Jung đóng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng ”Moonlight Drawn By Clouds” hay không, Irene đã cười lớn và trả lời, ”Không có chuyện đó đâu. Hai người họ trông rất dễ thương mà.”

Tuy nhiên, cô lại mạnh dạn trả lời rằng ”phản ứng hóa học” của cô và Park Bo Gum đã được thể hiện tốt hơn ở một số khía cạnh nào đó khi được hỏi về việc lựa chọn giữa hai cặp đôi Irene – Bo GumYoo Jung – Bo Gum. Cô giải thích, ”Chúng tôi thậm chí có thể vui vẻ và thoải mái với nhau ngay cả khi lên sóng trực tiếp. Ở khía cạnh cụ thể đó, chúng tôi đã thể hiện tốt hơn một chút, không phải sao?”

Park Bo GumRed Velvet Irene đã từng kết hợp rất ăn ý trong vai trò MC của chương trình âm nhạc hàng tuần ”Music Bank”. Cặp đôi này đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích nhiệt tình từ phía khán giả truyền hình. Khoảng thời gian hai người có xác nhận sẽ tạm dừng vị trí MC của ”Music Bank”, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng luyến tiếc sự rời đi này.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời