Home / Tin phim / Rating thứ 2 ngày 20/6: “Doctors – Lương y” khởi đầu ngoạn mục

Rating thứ 2 ngày 20/6: “Doctors – Lương y” khởi đầu ngoạn mục

Loading...

Bộ phim mới của SBS Doctors đã không làm người hâm mộ thất vọng khi được coi là một trong những bộ phim được mong chờ nhất mùa hè này với sự tham gia của Park Shin Hye kể từ Pinocchio và Kim Rae Won kể từ Punch. Cả 2 bộ phim trước đều chiếu trên kênh SBS.

Màn khởi đầu đầy ngoạn mục của Doctors thể hiện qua con số rating không thể nào hoàn hảo hơn với 12.9%, cao hơn đến 2.9% so với tập cuối của tiền nhiệm Jackpot, khu vực đô thị đạt 14.7%. Hơn nữa, kết quả đo lường tỉ lệ xem thực của bộ phim được đo trực tiếp của ATAM ghi nhận trung bình 13.44%, cao nhất đạt 19.52% phút Kim Rae Won gặp Park Shin Hye.

Thời điểm bộ phim vừa kết thúc thì tên bộ phim, Park Shin Hye và Kim Rae Won đều nằm trong top tìm kiếm nhiều nhất tại daum, naver, nate…

 

 

Cùng khởi đầu với Doctors nhưng Beautiful Mind yếu thế hơn hẳn khi chỉ khởi động với con số khiêm tốn 4.1%, cách rất xa so với 10.4% của bộ phim ngắn tiền nhiệm Baek Hee Has Returned. Liệu thời kì u ám của KBS2 sẽ lại trở về?
Trong khi đó, Monster đã phải nhường ngôi vị đầu bảng cho tân binh mới của SBS, tập phim đạt tỉ suất 9.7% giảm 1% so với tập tuần trước.
Liệu sẽ có những bứt phá nào mới cho tập tối nay không? Tình thế liệu có thể thay đổi? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Oh Hae Young Again sắp đi vào hồi kết nhưng rating lại giảm liên tục, tập mới nhất chỉ đạt 7.9%, giảm mạnh 0.9% so với tập trước. Liệu bộ phim có thể phục hồi phong độ tiến đến mức 2 chữ số?

Truyền hình mặt đất – Rating Phim Hàn Quốc
1. [SBS] Doctors 12.9 *NEW*
2. [MBC] Monster 10.7→9.7
3. [KBS2] Beautiful Mind 4.1 *NEW*
Truyền hình cáp
1. [tvN] Oh Hae Young Again 8.836→7.929

Theo : Kites
Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời