Home / Tin kpop / Rapper San E sắp trở lại với Album mới

Rapper San E sắp trở lại với Album mới

Loading...

Rapper nổi tiếng Hàn Quốc San E đang chuẩn bị trở lại với một Album mới.

iwu7ip

Công ty của San E Brand New Music đã có cuộc nói chuyện với giới truyền thông vào ngày 21 tháng 11 để giải quyết những tin tức gần đây về việc phát hành album mới của anh ấy. Đã có thông tin cho rằng anh ấy sẽ trở lại với một single album vào ngày 24 tháng 11 và trở lại bằng một Mini Album vào tháng 12 tới. Tuy nhiên, công ty Brand New Music đã phủ nhận tin tức này.

Họ nói: “San E sẽ phát hành Album của mình trong tháng 12 tới. Anh ấy vẫn đang trong quá trình thực hiện Album và vì vậy vẫn chưa có bất kì ngày chính thức phát hành Album được quyết định. Việc thu âm cho Album mới vẫn chưa hoàn thành, và chúng tôi không chắc chắn những tin tức kia từ đâu đến cả”.

Trong khi đó, Rapper San E vẫn đang rất bận rộn với công việc của mình trong ngành giải trí. Anh ấy sẽ góp giọng trong Album Solo của 2PM Jun.K cũng như sẽ phát hành một bản song ca với nữ Raina. Ngoài ra, anh ấy hiện tại còn đang làm MC của chương trình truyền hình “Nation of Hip Hop” của đài JTBC.

San E từng được quản lý dưới trướng công ty giải trí nổi tiếng Hàn Quốc JYP Entertainment. Nhưng vào năm 2013, anh ấy đã quyết định rời khỏi công ty tìm con đường mới cho mình. Sau đó, rapper nổi tiếng này đã gia nhập công ty quản lí Brand New Music cùng nhà với một loạt các nghệ sĩ Hip Hop nổi tiếng của Hàn Quốc như Verbal Jint, Phantom, Swings, P-Typle, Miss $, Bumkey, As One, BNR…

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời