Home / Tin kpop / Rainbow gửi thư tay đến người hâm mộ sau tuyên bố tan rã

Rainbow gửi thư tay đến người hâm mộ sau tuyên bố tan rã

Loading...

Sau tuyên bố bất ngờ của Rainbow và công ty quản lý DSP Media về việc tan rã của nhóm vào ngày 27 tháng Mười, hôm nay, ngày 29 tháng Mười, các thành viên trong nhóm đã đăng tải một bức thư tay gửi tới người hâm mộ của mình thông qua tài khoản Instagram của nhóm. Đây cũng là những phản hồi đầu tiên của cả nhóm sau tin tức được thông báo ngày 27 vừa qua.

30523901792_c5046445cc_z

Nội dung đầy đủ của bức thư:


”Xin chào, Cầu vồng mọc lên rồi!”

Bất kể khi nào cất lời chào, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh và hạnh phúc vì đem lại nguồn năng lượng cho mọi người.

Chúng tôi gặp nhau tại DSP và thực hiện ước mơ của mình, trở thành Rainbow và nhận được nhiều tình yêu và sự ủng hộ mà không thể nhận được ở bất cứ nơi đâu. Và chúng tôi cũng có được một gia đình hơn bất kể điều gì khác.

Cụm từ “tan rã” trong các bài báo khiến chúng tôi tổn thương rất nhiều. Mọi người, đặc biệt là Rainnous – những người ủng hộ chúng tôi hẳn phải rất bất ngờ và buồn bã…

Mặc dù các hoạt động chính thức với DSP Media đã kết thúc do Rainbow chấm dứt hợp đồng nhưng chúng tôi sẽ không biến mất!

Chúng tôi sẽ ủng hộ lẫn nhau như những gì đã làm và ở bên mọi người. Chúng tôi tin rằng một ngày nào đó sẽ đến khi chúng tôi có thể làm việc cùng nhau đồng thời chăm chỉ làm việc trong lĩnh vực riêng của bản thân. Vị trí đứng đầu sẽ chẳng còn là quan trọng nữa. Mọi khoảnh khắc mà chúng tôi cùng nhau chia sẻ là điều hạnh phúc và quý giá nhất.

Cảm ơn mọi người đã cùng chúng tôi tạo nên khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong 7 năm qua. Chúng tôi sẽ chờ đợi ngày mà Cầu vồng tỏa ngời trong trái tim mọi người lần nữa…

Cho đến bây giờ vẫn là Rainbow!

Xin chân thành cảm ơn,
Jaekyung, Woori, Hyunyoung, Jisook, Noeul, Seung A, Yoonhye.”

Trước đó, trong thông báo chính thức về Rainbow, DSP Media cũng đã chia sẻ, ”Giống như ánh cầu vồng tỏa sáng khắp mọi nơi, chúng tôi hy vọng rằng các thành viên sẽ được nhớ đến bởi vẻ tươi sáng, hình ảnh hoàn hảo và mọi người sẽ hết lòng ủng hộ mọi hoạt động của họ trong tương lai”.

Một lần nữa, cảm ơn các thành viên đã cùng nhau trải qua quãng thời gian dài như vậy. Cùng chúc cho các thành viên sẽ hoạt động thật tốt trong sự nghiệp ở tương lai.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời