Home / Tin phim / Quyết định gây tranh cãi về cảnh hôn và cảnh thay quần áo trong “Mây Họa Ánh Trăng”

Quyết định gây tranh cãi về cảnh hôn và cảnh thay quần áo trong “Mây Họa Ánh Trăng”

Loading...

Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc (KCSC) đã đưa ra quyết định liên quan đến một cảnh hôn và cảnh thay quần áo trong bộ phim truyền hình “Moonlight Drawn By Clouds” của KBS2.

2q0u7hj

Trong tập 1 của bộ phim, cảnh quay khi nhân vật của Kim Yoo Jung, Hong Ra On, đang thay quần áo và băng ngực để cải trang thành một nam nhân, đã được xem xét bởi KCSC sau khi khán giả gửi các khiếu nại, nói rằng cảnh này đã quá lộ liễu vì Kim Yoo Jung vẫn là vị thành niên. Cùng với cảnh quay đó, cảnh hôn giữa Park Bo GumKim Yoo Jung cũng đang được xem xét. Ngày 19/10 , KCSC thông báo rằng họ sẽ gửi đến KBS quyết định chính thức về các cảnh quay này. Họ cho biết “Về cơ bản, việc đó là sai nguyên tắc khi một diễn viên vị thành niên đóng một một cảnh hôn hay cảnh hở hang trong phim. Nếu một người lớn thực hiện những cảnh này, sẽ không có vấn đề gì cả.”

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung hiện 16 tuổi. Theo các tiêu chuẩn phát sóng và pháp luật, bất cứ ai dưới 19 tuổi được coi là trẻ vị thành niên. Phía KCSC cho biết “Vấn đề lớn nhất là liệu trẻ vị thành niên có thể đóng một vai của một người lớn hay không. Có ý kiến nói rằng dù sao các tiêu chuẩn cũng khá là mơ hồ, vậy tại sao không để mọi việc qua đi, nhưng nếu chúng tôi dễ dàng cho qua vụ việc của Kim Yoo Jung, hiện đang 16 tuổi 10 tháng, thì sau này sẽ có những thắc mắc như liệu chúng ta có nên để cho một người 15 tuổi làm điều tương tự. Chúng tôi cần phải thảo luận xem có thể tiếp tục để cho các diễn viên vị thành niên vào các vai của người lớn hay không. Chúng tôi đang lo lắng về giới trẻ sẽ xem những điều này trên truyền hình.”

Bạn nghĩ gì về quyết định của KCSC?

Cre: sp / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời