Home / Thông tin Idol / Profile BTS và các thông tin về nhóm Bangtan Boys

Profile BTS và các thông tin về nhóm Bangtan Boys

Loading...

Bangtan Boys | Bulletproof Boy scouts hay BTS bao gồm bảy thành viên trực thuộc công ty Big Hit Entertainment.

Các thành viên BTS được tuyển dụng trong năm 2010 và 2011 trong một buổi thử giọng trên toàn quốc tiến hành từ các tỉnh địa phương ở Hàn Quốc.

7 thành viên của BTS

BTS
Ảnh: bts.ibighit.com
Tên nhóm Bangtan Boys | Bulletproof Boy scouts có nghĩa là chống đạn thiếu niên đoàn . tuổi của thành viên là từ 17 đến 21 năm. Các thành viên BTS bao gồm; Rap Monster, V, Jin, Suga, J-HOPE, Jimin, và Jungkok.

Rap Monster là trưởng nhóm, Jungkook, Jimin và J-HOPE là những vũ công nhóm, các ca sĩ bao gồm Jungkook, V, Jin, Jimin, những rapper nhóm là Rap Monster, Suga và J-HOPE, và Maknae là Jungkook

Nhóm này được phổ biến vì có các thành viên có tài năng, có khả năng sáng tác, viết và thực hiện phần nhạc của riêng mình.

Tất cả các thành viên đã tham gia vào một phần công đoạn của album Bangtan và trở thành một thành công lớn.

Những thành viên có vai trò tích cực là RapMon, Suga và J-HOPE người tham gia sáng tác và viết một số Bài hát phát hành của họ.

BTS khá hoàn hảo bởi vì mỗi thành viên đều có cá tính riêng của mình và khả năng làm việc nhóm tốt. Họ có đầy đủ khả năng thực hiện như là nhiếp ảnh gia, nhà soạn nhạc rap, nghệ sĩ và các đầu bếp.

Rap Monster biết nói tiếng Nhật và cũng thông thạo tiếng Anh, V nói tiếng Nhật, cả V và J-HOPE đang học tiếng Hoa, và Jin nói tiếng Hoa phổ thông.

Trước khi tham gia BTS, J-HOPE ,Suga và Rap quái vật đã tham gia vào trận chiến của rap Underground

20140728_bts_2 Ảnh: www.google.co.jp
Hầu hết các thành viên đều hoạt động trên quyền lợi của họ bao gồm cả rap, ca sĩ, vũ đạo, diễn xuất và ca hát. Khi họ đã đi thử giọng, mà bắt đầu từ năm 2010-2011, các thành viên giới thiệu tài năng của mình và giành được trái tim của ban giám khảo.

Nhóm được thành lập vào năm 2012

Mặc dù nhóm đã trải qua một số thay đổi kể từ buổi thử giọng đầu tiên, nhóm cuối cùng được hình thành vào năm 2012.

Nhóm đã xây dựng tên và fan hâm mộ của cơ sở thông qua blog video, bài viết fancafe, twitter, và tải bài hát mới của họ trên SoundCloud và YouTube. BTS phát hành album đầu tiên của họ vào ngày 12 tháng sáu năm 2013 được gọi là 2COOL4SKOOL.

nhóm đã trở lại vào ngày 11 Tháng Chín năm 2013 với album 10 ca khúc được gọi là O! RUL8 2 ?. Vào ngày 6 tháng 11 năm 2013 họ phát hành album The Rise Of Bangtan.

BTS đóng vai chính trong chương trình riêng của họ gọi là Rookie King mà chiếu vào ngày 03 tháng chín, trong đó có 8 tập.|

Nhóm biểu diễn trong các chương trình khác nhau và giành được một giải thưởng Rookie of the year Bangtan dự kiến sẽ là một trong những nghệ sĩ hip hop nổi tiếng vì khả năng vũ đạo và rap xuất sắc của họ.

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • bts profile
  • thông tin về bts
  • thông tin về từng thành viên bts
  • thông tin bts
  • thông tin về nhóm nhạc bts
  • thông tin về nhóm bts
  • profile bts
  • thông tin về các thành viên bts
  • tên từng thành viên nhóm bts
  • các thành viên nhóm bts

Check Also

Danh sách các nam thần tượng KPOP sẽ nhập ngũ vào năm 2015-2020

Loading... 2015: SJ Sungmin, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae. TVXQ Yunho, Changmin 2016: SJ Ryeowook Bigbang TOP …

Trả lời