Home / Tin kpop / “Produce 101 vốn dĩ là một bộ phim khiêu dâm lành mạnh” ?!

“Produce 101 vốn dĩ là một bộ phim khiêu dâm lành mạnh” ?!

Loading...

13770496_1568343080133994_661725127135073000_n

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí ‘High Cut’, câu hỏi được gửi đến PD Han Dong Chul của chương trình như sau: “Đàn ông chắc chắn sẽ không thấy hứng thú với phiên bản nam của ‘Produce 101‘. Vậy anh có dự định gì để thu hút sự chú ý của nam giới?”

Vị PD này đã trả lời: “Nam giới hay nữ giới, chỉ cần chương trình có format tốt, mạnh, thì họ đều sẽ xem. Vấn đề là ở chất lượng.”

“Tôi không chắc phải nói như thế nào, nhưng lý do khiến tôi tạo ra phiên bản nữ là vì muốn làm một bộ phim khiêu dâm lành mạnh cho nam giới. Dù các thí sinh chỉ đưa tới cảm giác như em gái hay cháu gái, nhưng không phải là họ rất đáng yêu hay sao? Tôi muốn tạo ra một loại phim khiêu dâm đem lại cho người xem cảm giác đó, và phiên bản nam cũng sẽ là một dạng phim khiêu dâm tương tự nhưng dành cho nữ giới. Tôi từng nghe nói, với các cô gái thì màn trình diễn của Rain giống như phim khiêu dâm ấy. Phiên bản nam của ‘Produce 101‘ hướng đến mục tiêu thoả mãn giấc mơ đó, và nếu có đủ tính giải trí, thì nam giới cũng sẽ xem chương trình.”

Cư dân mạng sau đó đã bị sốc với ý đồ của vị PD này và để lại các bình luận như: “Cái đệch, lão bệnh hoạn”, “Đúng là ghê tởm”, “Phần lớn các thí sinh đều dưới tuổi vị thành niên. Thật kinh tởm khi ông ta có cái suy nghĩ đó trong lúc làm chương trình. Rùng cả mình”, “Mèn ơi… Ước gì tui chưa từng biết đến điều này.”

Sau đó đại diện của PD Han Dong Chul đã phải lên tiếng xin lỗi với lý do “sai lầm trong cách dùng từ” để trả lời phỏng vấn.

Cre: Allkpop
Translated by Meo | K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời