Home / Tin phim / PHÙ THỦY TRONG GƯƠNG TẬP 5 HD

PHÙ THỦY TRONG GƯƠNG TẬP 5 HD

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub chiếc gương của quỷ bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Chiếc gương của quỷ Vietsub


Phim chiếc gương của quỷ tap 5 vietsub là bộ phim Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện về chàng trai trẻ Heo Jun và Seo Ri- cô gái sinh ra là một công chúa nhưng lại trở thành một Phù thủy.

vfxv6r

Mirror Of The Witch” cũng chịu chung số phận khi cũng giảm 0.5% chỉ còn 1.9%.

Dự án truyền hình Mirror of the Witch (Phù Thuỷ Trong Gương) đang dần chiếm được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Với nội dung ma mị, hấp dẫn xoay quanh những âm mưu bí ẩn trong vương triều thời Joseon, bộ phim xứng đáng là tác phẩm cổ trang đáng xem nhất hiện nay. Dù chỉ mới phát sóng 4 tập đầu nhưng các tình tiết trong phim đã được đẩy nhanh tới mức cao trào. Bên cạnh đó, ngoài nội dung kịch tính, yếu tố ma quái của Mirror of the Witch cũng chính là một trong những nguyên nhân hấp dẫn người xem.

Trong hai tập 3, 4 vừa được phát sóng, các phân cảnh đậm màu sắc kinh dị xuất hiện ngày càng dày đặc. Từ tình tiết mê sảng đến mức nhìn thấy ma quỷ, hình ảnh vị công chúa bất hạnh bị lời nguyền cay nghiệt ám ảnh, treo mình lơ lửng trên không trung đến làn khói đen hắc ám luôn lởn vởn trong không khí… tất cả khiến người xem nhiều phen “lạnh sống lưng”. Tuy vậy, các cảnh quay ma mị vừa phải để không làm khán giả bị ám ảnh lâu dài.

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời