Phỏng vấn độc quyền bạn gái của BIGBANG Seungri sẽ được báo chí Nhật Bản tiết lộ vào ngày mai.

Công ty truyền thông Nhật Bản “Shukan Bunshun” đã hé lộ vài thông tin về cuộc phỏng vấn với người tự nhận là bạn gái của BIGBANG Seungri. Đây cũng chính là công ty đăng tải những tấm hình Seungri bước vào motel (nhà nghỉ) với một cô gái vào ngày 5/12. Hiện không rõ cô gái trả lời phỏng vấn và cô gái cùng vào nhà nghỉ có phải là một hay không bởi có nhiều nguồn tin xung đột từ báo chí Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

15578702_223315031454573_5817328297477057125_n

Cô gái người Nhật sẽ giấu tên tuổi của mình trong cuộc phỏng vấn này, và khẳng định đã hẹn hò với Seungri từ năm 2013. Hai người gặp gỡ nhau tại một quán bar karaoke kín (chỉ dành cho hội viên).

Trong cuộc phỏng vấn, cô bạn gái này cũng tiết lộ cách thuyết phục Seungri đi nhà nghỉ với mình:

“Anh ấy khá cẩn trọng khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, nên tôi đã lấy điện thoại của anh ấy, khiến anh ấy phải vào phòng với tôi. Sau đó anh ấy còn khen tôi vì đã làm việc rất chăm chỉ.”

Phỏng vấn sẽ được tiết lộ vào ngày mai bởi “Shukan Bunshun”. Hiện công ty đang thu thập thêm hình ảnh chứng minh mối tình giữa cô gái này và Seungri là thật. Bên cạnh đó, bài báo không hề nhắc tới việc cô này là bạn gái hiện tại hay bạn gái cũ của Seungri và lý do cô nhận lời phỏng vấn.

Shukan Bunshun đã đeo đuổi BIGBANG trong thời gian nhóm hoạt động tại Nhật Bản. Trước đây, họ đã đăng tải thông tin về cuộc hẹn hò bí mật của G-Dragon và bạn gái tin đồn Nana Komatsu.

Cre: Instiz & Koreaboo
Translated by MSN – K Crush ?

Trả lời