Phim Yêu Không Kiểm Soát Tập 6 HD

Yêu Không Kiểm Soát

Yêu Không Kiểm Soát

Nội Dung Phim Yêu Không Kiểm Soát | Uncontrollably Fond “: là câu chuyện tình yêu của cặp đôi oan gia Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Suzy).

Cả hai từng có tuổi thơ lớn lên bên nhau nhưng sớm bị chia cắt và không còn nhận ra nhau khi trưởng thành. Shin Joon Young nay đã là một nghệ sĩ nổi tiếng, còn No Eul trở thành nhà sản xuất phim tài liệu.

Bộ phim sẽ kéo dài 20 tập và được lên sóng đài KBS vào ngày 6/7, ngay sau khi Master: God of Noodles kết thúc.

Hôm nay, KBS tiếp tục tung poster chính thức của bộ drama được mong đợi nhất hè này –Phim Yêu Không Kiểm Soát. Ánh mắt đắm đuối, ngọt ngào của Suzy và “nụ hôn chóp mũi” của cô nàng sở hữu Kim Woo Bin đã làm cho cư dân mạng xoắn tít vì ganh tị.

02-1463629947811

Trong phim, Kim Woo Bin vào vai Shin Joon Young, một ngôi sao giải trí, còn Suzy vào vai No Eul, 1 nhà sản xuất phim tài liệu. với phong cách của mình, Kim Woo Bin đã mang các chia sẻ gây sốc: “Tôi sẽ sống như vậy ấy. Tôi sẽ tiêu diệt hết toàn bộ các người tôi ghét. Sau đó tôi sẽ đi tới hộp đêm, quyến rũ các cô gái, lên giường mang họ, mỗi ngày lại ngủ 1 phòng.”

01-1463629947798

Cảm thấy bị xúc phạm, Suzy đáp lại: “Anh Shin Joon Young, anh nghĩ truyền hình là trò đùa đó à?” Thế nhưng Kim Woo Bin lại cho cô một câu trả lời đầy bất ngờ: “Cô mang muốn hẹn hò mang tôi không? Nhà phân phối No Eul? Chỉ ba tháng thôi được chứ? Tôi nghiêm túc đấy.”

Bộ Phim Hàn Quốc đánh dấu sự trở lại của hai diễn viên trẻ sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Trước ấy, Kim Woo Bin gây ấn tượng mạnh ‘bom tấn’ The Heirs còn Suzy cũng thể hiện được khả năng diễn xuất với bộ phim cổ trang Gu Family Book.

không tính việc là 1 thành viên của nhóm nhạc nổi danh miss A, Suzy còn được biết đến là bạn gái của nam tài tử Lee Min Ho. Trong khi đó, Kim Woo Bin cũng mới xác nhận đang hẹn hò đàn chị – nữ diễn viên nức tiếng Shin Min Ah.

√ Các bạn có thể xem vietsub các tập mới nhất của Yêu Không Kiểm Soát bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Yêu Không Kiểm Soát Vietsub

 

Trả lời