Home / NetizenBuzz / Phim W – Two worlds | 2 Thế Giới Tập 2

Phim W – Two worlds | 2 Thế Giới Tập 2

Loading...

Unavatatitled1

Vietsub Phim W – Two Worlds | W – 2 Thế Giới

Phim W – Two worlds là Phim về cặp đôi trẻ tuổi đầy lãng mạn và gây cứng. Một câu chuyện tình yêu giữa một cặp đôi đang ở trong độ đầu 30 tuổi. Đó là câu chuyện về hai người sống trong cùng một thời đại, nhưng trong thế giới khác nhau.

Trong phim, Han Hyo Joo sẽ vào vai Oh Yeon Joo, một bác sĩ thực tập khoa ngoại lồng ngực có ba là tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng “W”. Han Hyo Joo cực xinh tươi và trẻ trung trong sắc áo blouse trắng

Bạn diễn của cô, Lee Jong Suk sẽ nhập vai nhà tài phiệt Kang Chul, cũng chính là nhân vật chính của bộ truyện tranh “W” mà ba Oh Yeon Joo sáng tác.

w-hai-the-gioi-w-two-worlds-2016

Giới thiệu Phim W – Two Worlds | W – 2 Thế Giới

Tên Phim : W – Two worlds | Tạm dịch : W – 2 thế giới

Đạo diễn: Jung Dae-Yoon

Diễn viên :  Lee Jong Suk, Han Hyo Joo, Lee Shi Un, Kang Ki Young, Kim Eui Sung, Heo Jung Do

Nội Dung Phim “W – hai Thế Giới”1 bộ phim buồn lãng mạn gay cấn lấy bối cảnh của Seoul vào năm 2016, sẽ bao nói quanh nói quẩn đa dạng bối cảnh khác nhau, nơi mà các nhân vật với thể chuyển di được ở cả không gian thực tế lẫn phi thực tiễn. 1 câu chuyện tình yêu giữa một cặp đôi đang ở trong độ đầu 30 tuổi. chậm tiến độ là câu chuyện về 2 người sống trong cùng 1 thời đại, nhưng trong thế giới khác nhau. Oh Yun Joo (Han Hyo Joo) là 1 thầy thuốc phẫu thuật mang cha là 1 người sáng tạo truyện tranh lừng danh. 1 ngày nọ, cha cô bị mất tích và cô chạy tới xưởng của mình để tìm ông đấy, và thay vào chậm triển khai cô đã sắm thấy 1 người đàn ông lạ, Kang Chul (Lee Jong Suk) đang đẫm trong biển máu. Anh đã bắt cóc cô và đưa cô đến 1 ko gian khác.

√ Các bạn có thể xem vietsub các tập mới nhất của Phim W bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : W- 2 Thế Giới Vietsub

 

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời