Home / Tin phim / Phim W- 2 thế giới tập 16 vẫn sẽ là tập cuối như đã định

Phim W- 2 thế giới tập 16 vẫn sẽ là tập cuối như đã định

Loading...

Nhà sản xuất bộ phim tối thứ Tư và thứ Năm của MBC phát biểu vào sáng ngày 24 tháng 8 rằng: “W sẽ kết thúc với 16 tập mà không có sự tăng thêm hoặc rút ngắn số tập.” Theo báo Star News, cho rằng: “Thật không dễ dàng để có thể kéo dài hoặc rút ngắn cốt truyện của một bộ phim truyền hình.“W” lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20 tháng 7, hoãn chiếu vào ngày 11 tháng 8 vì Olympics Rio. Sẽ không có sự thay đổi trong kịch bản và do vậy, tập cuối cùng sẽ lên sóng vào thứ Tư, ngày 14 tháng 9.

visual_03

Bộ phim phát sóng tối thứ Tư và thứ Năm tiếp theo là “Shopping King Louis” đã xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 21 tháng 9. Do vậy, nhiều khả năng một tập đặc biệt của W hoặc một chương trình Trung Thu sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 9.

“W” là câu chuyện tình cảm hồi hộp giữa một cô bác sĩ sống ở thế giới thực (Han Hyo Joo), người đã gặp  và yêu một nhân vật truyện tranh (Lee Jong Suk). Bộ phim ghi nhận rating cao nhất đạt 13,8%, trở thành bộ phim truyền hình được yêu thích số 1 trong khung giờ phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

source: JSHINE Korea news translation
trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời