Phim Tâm hồn cao đẹp – Beautiful Mind Tập 10 [Vietsub]

tam-hon-cao-dep-beautiful-mind-2016

Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng “Frankenstein” của nữ nhà văn Anh Mary Shelley, Beautiful Mind xoay quanh một nhà giải phẫu thần kinh thiên tài bị mắc chứng loạn thần kinh nhân cách. Kye Jin Sung (Park So Dam) là 1 cảnh sát thuộc đội phòng chống tội phạm, trong khi đấy, Lee Young Oh (Jang Hyuk) là 1 bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, người sau này trở thành phó giáo sư ở bệnh viện nơi anh ta làm cho việc. không dùng bí quyết xây dựng thường thấy ở các phim y khoa Hàn Quốc, Beautiful Mind hứa hẹn sẽ đến cho khán giả một câu chuyện đầy li kì về “ai đấy giết người, ai đấy cứu người, ai đấy truy đuổi, và ai đó bị truy đuổi.”
"Beautiful Mind" của Jang Hyuk và Park So Dam hứa hẹn khác biệt và hấp dẫn

Vietsub Phim Tâm hồn cao đẹp – Beautiful Mind 2016 HD Online

Trước lúc với át chủ bài Jang Hyuk, Dr. Frankenstein (tên cũ của Beautiful Mind) đã cần gặp vô vàn khó khăn trong việc tuyển tìm diễn viên. Bắt đầu xuất hiện trên những mặt báo từ cuối năm 2014, song nên đến đầu tháng Sáu năm nay, tức là ngay sát ngày phát sóng, bộ phim mới hoàn tất khâu casting. Vai diễn mà Jang Hyuk đảm nhận từng bị Kim Soo Hyun, Yoo Ah In, Lee Jong Suk và Choi Jin Hyuk từ chối. Trong lúc đấy, nữ chính Park So Dam từng cân đề cập việc từ bỏ Beautiful Mind để toàn tâm toàn ý cho dự án Cinderella and Four Knights của đài tvN khi hai bộ phim đang gặp buộc phải vấn đề chồng chéo lịch ghi hình.

Liệu sự kết hợp của nam diễn viên với diễn xuất cứng cựa Jang Hyuk và tân binh khủng long của màn ảnh rộng Park So Dam sở hữu giúp cho đứa con tinh thần của biên kịch Chuyện Tình Sungkyunkwan Kim Tae Hee hết chật vật? Câu trả lời sẽ với vào ngày 20/6 đến đây.

√ Các bạn có thể xem vietsub các tập mới nhất của Tâm hồn cao đẹp bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Tâm hồn cao đẹp Vietsub

 

Trả lời