Home / Vietsub Video / Phim Người tình ánh trăng tập 17 gây sốt bởi tình tiết nóng

Phim Người tình ánh trăng tập 17 gây sốt bởi tình tiết nóng

Loading...
Người tình ánh trăng tập 17 gây sốt bởi đoạn preview tiết lộ cảnh Tứ Hoàng Tử Lee Jun Ki chính thức lên ngôi vua.
moonlers_213

Xem Vietsub Phim Người Tình Ánh trăng Tập 17 HTV2

Bộ Phim Hàn Quốc : Người tình ánh trăng gây sốt trên đài SBS của truyền hình Hàn Quốc đã gần chấm dứt với nhiều tình tiết ngày càng căng thẳng. Cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các vị hoàng tử ngày càng quyết liệt. và có vẻ như đã đến lúc Tứ Hoàng Tử lên ngôi vị Hoàng Đế.

Người Tình Ánh Trăng là bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc do đài SBS sản xuất và được HTV2 Vietsub vào thứ 3 thứ 4 hàng tuẩn. Kịch bản Người tình ánh trăng (Moon Lovers) được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng Bộ Bộ Kinh Tâm của Trung Quốc nhưng được thêm vào nhiều tình tiết mới, bất ngờ và khó đoán.

Người tình ánh trăng thật sự đã trở thành một trong những thành công vang dội nhất nửa cuối 2016 của đài SBS. Ngay từ khi được khởi chiếu, Người tình ánh trăng đã nhanh chóng khiến các fan mê phim Hàn “phát sốt” bởi sức hút từ “dàn hoàng tử đẹp hơn hoa” gồm Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, Baek Hyun (EXO), Nam Joo Hyuk, Ji Soo bên cạnh “bóng hồng” IU.

Nhớ đón xem phim Người tình ánh trăng tập 17 phát sóng tối thứ 2 ngày 24/10/2016 trên SBS và bản vietsub sẽ được update trên Kphim.info ngay sáng hôm sau.

Các bạn nhớ chú ý đón xem LiveStream : Trực tiếp SBS tập 17 Người tình ánh trăng

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời