Home / Vietsub Video / Phim người tình ánh trăng tập 15 online

Phim người tình ánh trăng tập 15 online

Loading...

Bạn đang tìm kiếm bộ phim Phim người tình ánh trăng tập 15 vietsub online nhưng do vấn đề bản quyền từ bên htv 2 nên không xem dc kbuzz.info sẽ cung cấp link xem trực tiếp cho bạn bên đưới bài viết . Chúc các bạn xem phim vui vẽ !

nugoi-tinh-anh-trang-tap-14

Giới thiệu phim :

Phim Người Tình Ánh Trăng Scarlet Heart gây chú ý bởi hội tụ một dàn sao trẻ đẹp nổi tiếng như: Lee Jun Ki, IU, Hong Jong Hyun, Baekhyun (EXO), Kim San Ho, Yoo Sun Woo, Nam Joo Hyuk, Ji Soo, Kang Ha Neul, Kang Han Na, Seohyun (SNSD) cùng nhiều diễn viên khác. Trong đó, IU đóng vai nữ chính – một thiếu nữ xuyên không trở về thời đại Goryeo. Lee Jun Ki vào vai nam chính – hoàng tử thứ tư trong hoàng tộc, con vua Taejo Wang Geon.

Bộ phim thuộc thể loại cổ trang xoay quanh câu chuyện về một cô gái đến từ tương lai đã gây nên những cuộc nội chiến giữa các hoàng tử dưới thời đại Goryeo. Trong phim Người Tình Ánh Trăng (Moon Lovers) lấy cớ tranh giành tình yêu của cô gái này các chàng hoàng tử đã chính thức công khai tham vọng tranh giành ngai vàng của mình và trong đó vị bát hoàng tử là một ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoàng Đế cũng như trong tình yêu.

Tập 15 người tình ánh trăng sẽ lên sóng SBS vào hôm nay Bên cạnh đó, khán giả có thể lựa chọn xem phiên bản trực tiếp tiếng hàn trên đài SBS bên dưới

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời