Home / Vietsub Video / Phim mây họa ánh trăng tập 15 vietsub

Phim mây họa ánh trăng tập 15 vietsub

Loading...

Bạn đang seach tìm kiếm phim mây họa ánh trăng tập 15 vietsub link trực tiếp bên dưới bài giới thiệu ! Chúc các bạn xem phim vui vẽ ….

Nội dung phim : Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) là bộ phim truyền hình cổ trang lên sóng KBS từ 22/8, do cặp diễn viên trẻ Park Bo Gum – Kim Yoo…

Những tình tiết trong tập 15 vietsub phim Mây họa ánh trăng tụ làm khán giả đau lòng khi chứng khiến cảnh Lee Young luôn thương nhớ về Ra On dù đã biết cô là con gái của nghịch tặc. Trong khi Thái tử đang cố tìm mọi cách để chống lại lệnh ban hôn của vua cha để hai người có thể bên nhau, thì sự ra đi đột ngột của tiểu thái giám là một sự đả kích vô cùng lớn.

Thương nhớ Ra On là vậy song Thái tử vẫn không quên cô là con gái của kẻ đã gây ra cái chết của mẫu thân mình. Chính cảm giác vừa yêu vừa hận, kèm theo những lời xúi bẩy của kẻ gian đã khiến Lee Young nghi rằng Ra On chính là người lập mưu giết hại mình. Có thời điểm, Thái tử tưởng tượng ra cảnh Ra On chính là người mở cửa cho thích khách sau đó dùng khổ nhục kế để ép mình buông kiếm. Ý nghĩ này đã khiến anh vô cùng đau lòng.

Bên cạnh đó, tập 16 mây họa ánh trăng sẽ được chiếu trên kênh youtube chính thức của HTV2 vào sáng ngày 12/10.

Xem online trực truyến mây họa ánh trăng tập 15

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời