Home / Vietsub Video / PHIM LƯƠNG Y – CHUYỆN TÌNH BÁC SĨ TẬP 4 VIETSUB

PHIM LƯƠNG Y – CHUYỆN TÌNH BÁC SĨ TẬP 4 VIETSUB

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub chuyện tình bác sĩ bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Chuyện tình bác sĩ Vietsub


Bộ phim của Lương y Tập 4 đang trở thành hiện tượng mới khi tiếp tục thu hút sự chú ý của người xem. Không có gì có thể ngăn lại sự thu hút người xem của “Lương y Tập 4  “

10f6t8h

Vietsub chuyện tình bác sĩ Ep 4 Vietsub

Bộ phim mới của SBS chuyện tình bác sĩ Tập 4 đang thu hút sự chú ý lớn từ dư luận khi tập 2 bộ phim có mức thời gian xem thực của khán giả tiếp tục tăng so với tập 1 chiếu đêm hôm qua.
Theo công ty đo lường khán giả ATAM, chuyện tình bác sĩ Tập 2 ghi nhận 15.21%. Phút đạt rating cao nhất lên tới 19.79% lúc 10:33 PM. Trong khi đó ở tập đầu tiên, rating xem thực đạt trung bình 13.44%, phút cao nhất đạt 19.52% lúc 22:47 PM.
Theo số liệu Nielsen đưa ra, tập 3 chuyện tình bác sĩ Tập 4 tăng nhẹ tỉ suất người xem lên 0.2% đạt 14.4%, phá vỡ kỉ lục rating trước đó của mình. Khu vực đô thị đạt 16.9% một con số rất ấn tượng. Tập 3 diễn biến nhanh, nhiều cảm xúc và lấy đi nhiều nước mắt của người xem. Với chuyện tình bác sĩ Tập 4 hấp dẫn khi quay trở về với hiện tại và cuộc gặp gỡ định mệnh của Hye Jung và Ji Hong, chắc chắn rating sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời