Phim Let’s Fight Ghost (Tới đây nào ma kia) Tập 4

2h5tb21

Dự án truyền hình mới của tvN “Phim Let’s Fight Ghost !” đã xác nhận Kim So Hyun sẽ tham gia, trong lúc Teacyeon đang ở trong các bước thảo luận cuối cộng.

Phim Let’s Fight Ghost ( Tới Đây Nào Ma Kia )! được chuyển thể từ bộ webtoon từ năm 2007-2010 cộng tên về một con ma (vai diễn của Kim So Hyun), người lang thang không mục đích cho đến khi cô gặp Park Bong Pal. Park Bong Pal giúp hồn ma vô cùng thoát và cả hai vươn lên là bạn bè khi họ làm công việc trừ ma sở hữu nhau.

2nhlvm0

Vietsub Phim Let’s Fight Ghost – HD Online

Kim So Hyun vào vai một ma nữ sinh 19 tuổi qua đời vì 1 vụ tai nạn giao thông ngay trước ngày thi tuyển đại học. khi còn sống, cô là một người tò mò về thế giới xoay quanh. lúc cô gặp “pháp sư trừ tài” cô bắt đầu ưa chuộng đến những con mà khác và giúp họ truyền đạt thông điệp cuối cùng.

PD của Let’s Fight, Ghost chia sẻ rằng phim sẽ có thay đổi hơi khác một chút so với nguyên tác, đó là nhân vật Bong Pal (Taec Yeon thủ vai) sẽ là sinh viên đại học, thay vì là học sinh trung học.

13435517_1802112526677687_5482224834447347628_n

Mở đầu với giai điệu vui tươi nhẹ nhàng, Kim So Hyun vui vẻ nhảy theo điệu nhạc. Trong vài giây cuối cùng, người xem đã phải ớn lạnh trước “nguyên hình” của ma nữ và nói với người xem rằng “Vào 11/7, một con ma sẽ xuất hiện ở tvN”
Bộ phim xoay quanh một nữ sinh chết ngay trước ngày thi đại học và một “pháp sư trừ tà” ở độ tuổi sinh viên. Cả 2 đã đụng độ, sống chung, mở ra một chuyện tình lãng mạn – hài hước.

Bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 7 trên kênh tvN

√ Các bạn có thể xem vietsub Tới Đây Nào Ma Kia bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Tới Đây Nào Ma Kia Vietsub

 

Trả lời