Home / Vietsub Video / Phim Lại là em Oh Hae Yong Tập 18

Phim Lại là em Oh Hae Yong Tập 18

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub Lại là em Oh Hae Yong bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây :Lại là em Oh Hae Yong Vietsub


Bộ phim của đài truyền hình cáp tvN Oh Hae Yong Again Tập 18 đang trở thành hiện tượng mới khi tiếp tục thu hút sự chú ý của người xem. Không có gì có thể ngăn lại sự thu hút người xem của “Oh Hae Young Again EP 18 “.

Năm tháng học cấp ba mang lẽ là các giây khắc Oh Hae Young (Seo Hyun Jin) ko muốn quay lại nhất. Trường học là nơi chôn giấu các kỷ niệm nhọ nhất của Hae Young. mua học tầm thường lớp mangtiến công tăng cân đúng chuẩn khi mang thai xinh tươi tăng 20 cân cộng tên, Hae Young luôn bị lôi ra so sánh. đấygiây lát cả đám con trai lao ra lúc nghe cái tên Oh Hae Young bị xẻ cầu thang. tuy nhiên,khi đến nơi, họ đã đem nỗi phương tiện bế tắc ra về lúc người bị nạn là Hae Young xấu xí chứchẳng phải Hae Young chuyên chú cute (Jun Hye Bin). Hơn chục người không lấy một ai bước ra dìu Hae Young mặc cho cô bị thương, áo quần te tua đứng ấy bởi mộtvì cách giảm béo nhanh mà hiệu quả, chị “chỉ là Oh Hae Young”, gái xấu thì bao giờ được quan tâm chú ý.

3-1466318041372

Chưa giới hạn lại đấy,Oh Hae Yong Again Tập 18 còn bị lôi ra làm cho trò đùa cho cả lớp. Trong cuộc bầu cử lớp trưởng, trong khi hầu hết người đồng lòng tậu Hae Young thiên nga, 1 tên quý khách hàng ban bố đã đứng lên đề cử Hae Young vịt bầu song chính hắn lại không bỏ phiếu cho chị. tội vạ chỉ là để Hae Young sạn mặt trước cả lớp. Kết quả, chị đã buộc phải tự bỏ thăm công trình đền bù bí mật cho mình để ko bị mất mặt.

2-1466318041364

Phim Oh Hae Yong Again Tập 18 Sau lúc thoát khỏi cô loại cùng tên, các cảnh huống nhọ vẫn cứ đeo bám Hae Young không buông. linh đan đã không phản ánh, tình yêu còn cung cấp trái ngang. Ngay trước ngày kết hôn, Hae Young bị Tae Jin (Jae Yoon) đá ko tiếc thương. Con gái bị đá sau khoảng ôn vật khổ cực sẽ thường đói nghèo kiên tâm lột xác, vươn lên là dễ thương để người cũ buộc phải cảm thấy ăn năn thao láo. Thế nhưng mà tăng cân cho bé 6 tuổi, Hae Young chưa kịp vực dậy thì đã bịbửagãy tay. Vốn trông đã tiều tụy tậu bị từ hôn, nay nhìn Oh Hae Young còn thảm hại hơn lúc cần vác theoloại tay bó bột.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời