Home / Vietsub Video / Phim Lại là em Oh Hae Yong tập 15 vietsub

Phim Lại là em Oh Hae Yong tập 15 vietsub

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub Lại là Oh Hae Yong bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Lại là Oh Hae Yong Vietsub


Bộ phim của đài truyền hình cáp tvN Oh Hae Yong Again Tập 15 đang trở thành hiện tượng mới khi tiếp tục thu hút sự chú ý của người xem. Không có gì có thể ngăn lại sự thu hút người xem của “Oh Hae Young Again EP 15 “.

Năm tháng học cấp ba lẽ là những giây phút Oh Hae Young (Seo Hyun Jin) không muốn quay lại nhất. Trường học là nơi chôn giấu các kỷ niệm nhọ nhất của Hae Young. Vì học chung lớp mang cô bạn xinh đẹp cộng tên, Hae Young luôn bị lôi ra so sánh. đó là khoảnh khắc cả đám con trai lao ra lúc nghe cái tên Oh Hae Young bị ngã cầu thang. Tuy nhiên, lúc tới nơi, họ đã đem nỗi thất vọng ra về khi người bị nạn là Hae Young xấu xí chứ không hề Hae Young xinh đẹp (Jun Hye Bin). Hơn chục người không lấy một ai bước ra dìu Hae Young mặc cho cô bị thương, quần áo te tua đứng đấy bởi 1 lý do, chị “chỉ là Oh Hae Young”, gái xấu thì bao giờ được quan tâm quan tâm.

3-1466318041372

Chưa ngừng lại đấy, Hae Young còn bị lôi ra khiến cho trò đùa cho cả lớp. Trong cuộc bầu cử lớp trưởng, trong lúc toàn bộ người đồng lòng tìm Hae Young thiên nga, một tên bạn đã đứng lên đề cử Hae Young vịt bầu song chính hắn lại ko bỏ phiếu cho chị. Mục đích chỉ là để Hae Young bẽ mặt trước cả lớp. Kết quả, chị đã bắt buộc tự bỏ phiếu kín cho mình để không bị mất mặt.

2-1466318041364

Phim “Oh Hae Young Again Tập 15″ Sau khi thoát khỏi cô bạn cộng tên, những tình huống nhọ vẫn cứ đeo bám Hae Young không buông. Công việc đã ko thuận lợi, tình yêu còn gặp ngang trái. Ngay trước ngày kết hôn, Hae Young bị Tae Jin (Jae Yoon) đá không thương tiếc. Con gái bị đá sau khoảng thời gian đau khổ sẽ thường quyết tâm lột xác, trở nên xinh đẹp để người cũ buộc phải cảm thấy hối tiếc. Thế nhưng, Hae Young chưa kịp vực dậy thì đã bị ngã gãy tay. Vốn trông đã tiều tụy vì bị từ hôn, nay nhìn Oh Hae Young còn thảm hại hơn lúc phải vác theo loại tay bó bột.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời