Home / Tin phim / Phim The K2 : Ji Chang Wook và YoonA hài hước trong bức ảnh selfie mới

Phim The K2 : Ji Chang Wook và YoonA hài hước trong bức ảnh selfie mới

Loading...

Hai diễn viên chính trong bộ phim truyền hình đang rất được mong đợi của tvN ”The K2” đã cùng nhau lưu lại một bức ảnh vui nhộn và gửi tới người hâm mộ của mình.

Ngày 23 tháng Chín, nam diễn viên Ji Chang Wook đã chia sẻ bức ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân của mình (@jichangwook). Bức ảnh chụp lại tạo hình hài hước nhưng vô cùng dễ thương của anh và bạn diễn, nữ ca sỹ – diễn viên Girls’ Generation YoonA.

29877089985_ac59021248_z

Anh đăng tải bức ảnh kèm dòng caption, ”Chào mọi người. Xin hãy giành thật nhiều tình cảm của bộ phim của chúng tôi, ”The K2”.” cùng với một loạt hashtags thú vị: ” #nốtchấmkia #làtàinăngcủatui #vừađượcpháthiệnra #YoonA #cũngcónốtchấm #chấmcủatui #sovớiYoonA #tohơnthìphải #buồnbã #quánhiều ”

Trong bức ảnh, hai diễn viên trông thật dễ thương khi đứng cạnh nhau, cùng với một nốt chấm đen nhỏ được họ tự vẽ thêm. Sự thân thiết của cả hai diễn viên, cùng với những lời khen họ giành cho nhau trong buổi họp báo giới thiệu về ”The K2”, khán giả đang rất mong chờ vào ”phản ứng hóa học” của cặp đôi trai tài gái sắc này.

“The K2” kể về câu chuyện của một vệ sĩ tên là Kim Je Ha (Ji Chang Wook) , được ứng viên tổng thống thuê để bảo vệ người vợ (Song Yoon Ah) và cô con gái bí mật (YoonA) – người sống tách biệt với thế giới bên ngoài.

“The K2” được chắp bút bởi biên kịch Jang Hyuk Rin, biên kịch của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như ”Reset”, ”Yongpal”. Đạo diễn bộ phim này sẽ là Kwak Jung Hwan , người đã từng chỉ đạo diễn xuất trong ”Local Hero” , ”Sang Doo”, ”Let’s Go To School”, ”Chuno”.

Hôm nay, ngày 23 tháng Chín, tập đầu tiên của ”The K2” đã được phát sóng trên đài cáp tvN lúc 8 giờ tối theo giờ Hàn Quốc. Cùng chờ đón những phản hồi của khán giả truyền hình về tập phim đầu tiên này và tiếp tục ủng hộ cho các diễn viên trong phim!

Các bạn có thể đón xem các tập mới nhất của bộ phim tại đây : Vietsub The K2

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời