Home / NetizenBuzz / Phim Huyền Thoại Biển Xanh tiết lộ tạo hình của GOT7 Jin Young

Phim Huyền Thoại Biển Xanh tiết lộ tạo hình của GOT7 Jin Young

Loading...

Tiếp nối những hình ảnh nhá hàng đầu tiên cho tác phẩm truyền hình đang nhận được rất nhiều kỳ vọng “The Legend Of The Blue Sea“, SBS mới đây đã tiết lộ thêm những bức ảnh tạo hình của hai nhân vật chính, do Lee Min HoJun Ji Hyun đảm nhận, khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành.

Với tạo hình khi còn nhỏ, hai nhân vật chính do hai diễn viên nhí Jeon Jin Seo và Kal So Won đảm nhận. Thời niên thiếu, nhân vật của Lee Min Ho do thành viên tài năng của nhóm nhạc nam GOT7, Jin Young thể hiện. Bạn diễn của anh là nữ diễn viên Shin Eun Soo. Và cuối cùng, khi đã trưởng thành, bộ đôi nhân vật chính do hai diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho và Jun Ji Hyun thể hiện.

30751467075_4a9f16446e_z

“The Legend of the Blue Sea” là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon – Yu Mong In. Bộ phim xoay quanh một vị tri huyện đã thả tộc người cá về biến khơi, một trong số những người cá đó hóa thành cô gái xinh đẹp với tên Shim Chung và quyết định ở lại Seoul. Cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn sau khi gặp thiên tài lừa đảo Heo Joon Jae.

Jun Ji Hyun vào vai nàng tiên cá Shim Chung – người đã sống ở Seoul từ thời Joseon. Cô phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống của một con người, sau này cô gặp được Heo Joon Jae và rơi vào lưới tình của anh. Trong khi đó, Lee Min Ho vào vai Kim Moo (thời Joseon) và Heo Joon Jae (thời hiện đại). Kim Moo là người thuộc dòng dõi quý tộc, con trai của vị quan huyện đã thả người cá về biển khơi. Trái ngược với kiếp trước, Heo Joon Jae ở hiện đại lại là một kẻ lừa đảo máu lạnh, anh dùng vẻ ngoài và sự khôn khéo để hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau nhằm lừa đảo mọi người kiếm tiền.

“The Legend of the Blue Sea” được hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng bùng nổ vào cuối năm nay với sự hợp tác của bộ đôi diễn viên nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc, cùng với ekip làm phim ấn tượng gồm biên kịch Park Ji Eun – người từng chấp bút cho nhiều kịch bản đình đám như “The Producers”, “My Love From The Star” và đạo diễn của bộ phim đình đám “City Hunter” – Jin Hyeok. Bộ phim dự kiến phát sóng gồm 20 tập vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình đài SBS. Tập đầu tiên của “The Legend of the Blue Sea” sẽ lên sóng ngày 16 tháng Mười Một sắp tới, sau khi bộ phim “Don’t Dare to Dream (Jealousy Incarnate)” kết thúc.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • jin young got7 huyền thoại biển xanh
  • jinyoung got7 đóng phim
  • huyền thoại biển xanh

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời