Home / Tin phim / Phim Huyền thoại biển xanh tiết lộ hình ảnh tuyệt đẹp của Jun Ji Hyun

Phim Huyền thoại biển xanh tiết lộ hình ảnh tuyệt đẹp của Jun Ji Hyun

Phim Huyền thoại biển xanh tiết lộ hình ảnh tuyệt đẹp của Jun Ji Hyun
Rate this post

Ngày 4 tháng 11, bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS “The Legend of the Blue Sea” với sự tham gia của hai ngôi sao nổi tiếng Lee Min HoJun Ji Hyun đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Jun Ji Hyun trong vai nàng tiên cá.

Huyen thoai bien xanh tap 1

Một nguồn tin thân cận với đoạn làm phim cho biết: “Jun Ji Hyun không chỉ là một diễn viên hoàn hảo cho vai diễn nàng tiên cá giả tưởng đến gần hơn với cuộc sống thực tế, mà sự chuyên nghiệp với công việc của cô ấy trên phim trường quả thật vô cùng tuyệt vời. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quay phim, các phân đoạn phải ghi hình ngâm mình ở dưới nước rất nhiều và còn kéo dài nữa. Diễn viên và nhân viên trong đoàn làm phim đã cố gắng làm việc hết sức của mình để khắc họa một cách tự nhiên nhất về chân dung một nàng tiên cá xinh đẹp, bởi vậy xin vui lòng hãy đón xem bộ phim”.

“The Legend of the Blue Sea – Huyền Thoại của Biển xanh” phát sóng tập đầu tiên vào ngày 16 tháng 11 lúc 22 giờ 00phút theo giờ Hàn Quốc trên kênh truyền hình SBS. Bộ phim đang được khán giả vô cùng trông đợi bởi nội dung hấp dẫn, mới lạ với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên nổi tiếng Châu Á Jun Ji Hyun và Lee Min Ho. Tác phẩm truyền hình này cũng đánh dấu sự trở lại của hai ngôi sao sau một thời gian khá dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Được biết “The Legend of the Blue Sea” hiện tại đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được mua với giá cao nhất tại Trung Quốc.

Source: soompi.com / Kites

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên …

Trả lời