Home / Tin phim / Phim Huyền thoại biển xanh để chính người hâm mộ sáng tạo poster chính thức

Phim Huyền thoại biển xanh để chính người hâm mộ sáng tạo poster chính thức

Bộ phim truyền hình đang rất được mong đợi của đài truyền hình SBS “The Legend of the Blue Sea”, với sự tham gia diễn xuất của hai ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Lee Min HoJun Ji Hyun, vừa thông báo về một cuộc thi thiết kế poster chính thức cho bộ phim. Đây sẽ là cơ hội để người hâm mộ của bộ phim thỏa sức sáng tạo những ý tưởng về bộ phim mới đang được kỳ vọng rất lớn này.

Theo đó, người hâm mộ có thể thoải mái dùng những hình ảnh của các diễn viên cũng như những hình ảnh xuất hiện trong teaser được SBS tung ra trước đó để hoàn thành poster của bộ phim theo ý tưởng của riêng mình. Sau khi hoàn thành các tác phẩm, những “người dự thi” có thể đăng tải những hình ảnh, tác phẩm của mình lên website chính thức của cuộc thi do SBS đưa ra trong thời gian từ ngày 1 đến ngày 8 tháng Mười Một. Hết thời gian quy định trên, các poster đặc biệt này sẽ tiếp tục được đánh giá dựa trên ba tiêu chí: ý tưởng chung, cách trình bày, sự sáng tạo.

30426735020_2c48ace8a8_z

Kết quả cuối cùng sẽ công bố ra ba người thắng cuộc với những poster tuyệt vời nhất. Ngoài việc những poster này được sử dụng như những poster chính thức của bộ phim, những người chiến thắng còn có cơ hội nhân được lời mời tham dự buổi họp báo ra mắt phim cũng như nhận được những phần quà từ bộ phim, các diễn viên kèm theo chữ ký của các diễn viên chính.

Đại diện phía đơn vị sản xuất bộ phim “The Legend of the Blue Sea” cũng có phát biểu rằng, “Chúng tôi phát động một cuộc thi thiết kế poster chính thức nhằm mục đích tạo sự kết nối giữa người xem và chính bộ phim “The Legend of the Blue Sea”. Hiện nay, đã có rất nhiều những tác phẩm cũng như câu hỏi thắc mắc được gửi đến sau khi chúng tôi công bố về cuộc thi thiết kế poster này trên website chính thức. Chúng tôi hi vọng rằng người hâm mộ có thể tự do thể hiện tất cả những ý tưởng sáng tạo của mình về bộ phim của chúng tôi, chính vì vậy, chúng tôi cũng mong rằng có thể chia sẻ cuộc thi này đến tất cả khán giả đang mong đợi bộ phim.”

“The Legend of the Blue Sea” là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon – Yu Mong In. Bộ phim xoay quanh một vị tri huyện đã thả tộc người cá về biến khơi, một trong số những người cá đó hóa thành cô gái xinh đẹp với tên Shim Chung và quyết định ở lại Seoul. Cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn sau khi gặp thiên tài lừa đảo Heo Joon Jae.

Jun Ji Hyun vào vai nàng tiên cá Shim Chung – người đã sống ở Seoul từ thời Joseon. Cô phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống của một con người, sau này cô gặp được Heo Joon Jae và rơi vào lưới tình của anh. Trong khi đó, Lee Min Ho vào vai Kim Moo (thời Joseon) và Heo Joon Jae (thời hiện đại). Kim Moo là người thuộc dòng dõi quý tộc, con trai của vị quan huyện đã thả người cá về biển khơi. Trái ngược với kiếp trước, Heo Joon Jae ở hiện đại lại là một kẻ lừa đảo máu lạnh, anh dùng vẻ ngoài và sự khôn khéo để hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau nhằm lừa đảo mọi người kiếm tiền.

Biên kịch của “The Legend of the Blue Sea” chính là Park Ji Eun – người từng chấp bút cho nhiều kịch bản đình đám như “The Producers”, “My Love From The Star”. Hợp tác cùng bà là đạo diễn của bộ phim đình đám “City Hunter” – Jin Hyeok. Bộ phim được hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng bùng nổ vào cuối năm nay. Bộ phim dự kiến phát sóng gồm 20 tập vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình đài SBS. Tập đầu tiên của “The Legend of the Blue Sea” sẽ lên sóng ngày 16 tháng Mười Một sắp tới.

Source: allkpop.com / Kites

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, thành …

Trả lời