Home / Tin phim / Phim hậu duệ mặt trời tập 15 vietsub HD

Phim hậu duệ mặt trời tập 15 vietsub HD

Loading...

Cùng đón xem phim Hậu Duệ Mặt Trời tập 15 vietsub HD. Bộ phim hàn đang gây sốt trong giới trẻ đang tiến đến những cuối cùng.Rating Hậu Duệ Của Mặt Trời tập 15 sẽ tăng lên bao nhiêu cùng với nhất tình tiết thú vị nhất. Đón xem Hậu Duệ Của Mặt Trời tập 16 phát sóng ngày 14/4 .

Cập nhật Vietsub Chuẩn nhất – Nhanh nhất tại Kbuzz.inFo : Hậu Duệ Mặt Trời ViêtSub

P1

P2


P3

avataaaUntitled1

Nội Dung :Descendants Of The Sun (Hậu Duệ của Mặt Trời) là câu chuyện tình yêu giữa vị đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), khi cả hai được điều động tới chương trình cứu trợ tại đất nước Tây Âu giả tưởng Uruk Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.


Phim_Hậu_Duệ_Mặt_Trời_tập_11_vietsub___thuyết_minh_full_HD__99117_zoom

Bộ  phim Hàn Quốc  Hậu Duệ Của Mặt Trời tập 15 đã thành công rực rỡ và đã làm sống  lại cái gọi là “Hallyu” (Làn sóng Hàn Quốc) của k-pop và K-drama bắt đầu lan rộng khắp châu Á vào đầu những năm 2000.

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 15, Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 15 VietSub, Hậu Duệ Của Mặt Trời 15 VietSub, Xem Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời VietSub Tập 15, Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 15 Thuyết Minh, Phim Hau Due Cua Mat Troi Thuyet Minh Tap 15, Hau Due Cua Mat Troi Tap 15 VietSub, Download Hau Due Cua Mat Troi Tap 15

 

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời