Home / Vietsub Video / Phim Duyên phận tình ta (Bùa Yêu) Tập 9 Vietsub

Phim Duyên phận tình ta (Bùa Yêu) Tập 9 Vietsub

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub Lucky Romance bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Lucky Romance Vietsub


Một phần tư chặng đường đã đi qua, song “Lucky Romance” vẫn chưa tạo cần bất kì thành công nào đáng nhắc so mang sự kì vọng của người hâm mộ vào nó. nói bộ phim này “flop dập mặt” chắc cũng ko mang gì sai.

5-1465456409553

Ra mắt khán kém chất lượng trên đài MBC từ 25/5, tới nay Lucky Romance (Bùa Yêu) Tập 9 đã phát sóng được 4 tập phim. Trước khi lên sóng, sự trở lại của “bà hoàng rom-com” mới Hwang Jung Eum và sao trẻ Ryu Jun Yeol được hứa hẹn hơi phổ biến, cho tới lúc các non-fan (người ko yêu ko ghét) của phim nhận ra nó cũng không hoàn hảo như các gì người hâm mộ vẫn còn đang tin tưởng.

Phim Duyên phận tình ta tập 9 sẽ được cập nhật Vietsub, vào các ghi chú sớm KBUZZ

Theo số liệu từ AGB Nielsen, Lucky Romance khởi động ở vị trí thứ 6 so với những chương trình cùng giờ và dẫn đầu trong số 3 phim truyền hình thứ Tư – thiết bị Năm, cộng rating hai chữ số 10.3%. Kết quả này là cực kì khả quan và phù hợp sự kì vọng trước đấy của truyền thông lẫn khán giả. Tuy nhiên, rating tụt giảm nhanh chóng ở ngay tập vật dụng hai, xuống còn 8.7%, và ở hai tập 3, 4, con số này cũng chỉ quanh quẩn quanh mức 8%, ngang ngửa Entertainer của SBS và Master: God of Noodles của KBS.

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời