Home / Vietsub Video / PHIM DUYÊN PHẬN TÌNH TA -Bùa Yêu TẬP 6 HD

PHIM DUYÊN PHẬN TÌNH TA -Bùa Yêu TẬP 6 HD

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub Lucky Romance bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Lucky Romance Vietsub


duyen-phan-tinh-ta-lucky-romance-2016

Duyên Phan Tinh Ta tập 6 – “Lucky Romane” được chuyển thể từ webtoon cùng tên rất yêu mến tại Hàn Quốc. Vietsub Phim Duyên Phận Tình ta tập 6 ( Bùa Yêu Tập 3 ) là bộ phim hài lãng mạn về mối quan hệ của một người phụ nữ mê tín dị đoan, đang cố gắng để thay đổi số phận của mình báo trước bởi quyến rũ một chàng trai mới và ngu ngốc. Sim Bo-Núi (Hwang Jung Eum) là một nhân viên văn phòng, tính cách khá lập dị và đức tin mù quáng vào mê tín dị đoan, luôn luôn phải vật lộn với tiền thuê hàng tháng và đặt tất cả năng lượng của mình vào để tối đa hóa tài sản riêng của họ.

Je Soo-Ho (Ryoo Joon Yeol) là một cực kỳ keo kiệt, hơi hữu cơ. Ở tuổi 29 tuổi, bộ não đầy căng thẳng, không bao giờ một lần hẹn hò, anh đã điên cuồng để tiết kiệm từng xu, từng xu 1 để mua các tòa nhà căn hộ cho minh.Khong không có gì đáng ngạc nhiên rằng người đầu tiên Soo-Ho là chủ nhà làm được theo đuổi Bo-Núi ra có không thanh toán đủ tiền thuê nhà. Bo-Núi rất ức chế với thái độ kiêu ngạo của mình, nhưng cô có một vấn đề lớn hơn phát sinh.

Theo lời của một thầy bói, trong tất cả các quẻ cô đã chết, nếu cô ấy không thể xua tan những năm xấu trước khi kết thúc tháng, bởi trải qua một đêm với một cậu bé sinh ra ở con hổ (1986) và một trinh nữ, cô sẽ chết . Và như một sự tình cờ, Soo-Ho là người đã đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của các thầy bói. Mặc dù tính cách đối lập và không thích nhau, nhưng đối với các nguyên nhân để trục xuất may mắn, cô muốn xem về ngủ với Soo-Ho là một trong những nhiệm vụ cho mình.

Cùng đón xem bộ phim Lucky Romane tập 6 Online trên Kbuzz nhé !

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời