Phim Chuyện Tình Bác Sĩ – Doctors Tập 10 [Vietsub]

chuyen-tinh-bac-si-doctors-2016

chuyen-tinh-bac-si-doctors-2016

Vietsub Phim Lương Y – Bước Ngoặt Cuộc Đời hay Chuyện Tình Bác Sĩ – Doctors 2016

Nội Dung Phim :Doctors 2016” kể về một người thầy thuốc phân bua doanh nghiệphậu đãi là một kẻ nạt. Cô ấy đã học mếu máo mở lòng với người khác và trở nên dưỡng sinh một thầy thuốc giỏi. Bên cạnh Ji Soo, nhân vật của Kim Min Suk (Descendants of the Sun) cũng sẽ có tình cảm với bác sĩ Hye Jung trong phim.

Chuyện tình bác sĩbởi vì Park Shin Hye Kim Rae Won đóng chính có độ dài cử sự dự định là 20 tập và cử sự dự định lên sóng trên đài SBS vào tháng 6 sau khi Jackpot tự biết gần đây.

Kim Rae Won vào vai Hong Ji Hong, người đàn ông bắt đầu từ một nhân viên thực tập (sinh viên nội trú ngành y) rồi trở nên giáo viên trung học trước lúc trở lại là một chuyên gia giải phẫu thần kinh. Mặc dù Hong Ji Hong là người gan dạ và hòa đồng nhưng anh ta đã với 1 quá khứ đau thương. Cha mẹ anh qua đời trong 1 tai nạn xe tương đối lúc anh còn trẻ, trong 1 lần lúc anh ko thể cứu sống 1 bệnh nhân, anh rời bệnh viện và khiến cho nghề khác.

Park Shin Hye vào vai Yoo Hye Jung, nhân vật này được nhắc tới khác hẳn 180 độ so với con người thật của cô đó. Hye Jung được miêu tả là 1 cô gái thô lỗ và nổi loạn.

Yoon Kyun Sang vào vai Jung Yoon Do, anh là 1 bác sĩ can đảm và nhiệt huyết dù nguồn gốc điểm là 1 chaebol. Lee Sung Kyung vào vai đối thủ của Park Shin Hye, Jin Seo Woo, là người hung hãn và hay ghen.

Kim Young Ae vào vai bà Hye Jung-người đã nuôi lớn cô từ khi còn nhỏ. Bà là người luôn yêu thương Hye Jung hết mực bất chấp các lời nhắc mang phần cọc cằn, thô lỗ của cháu gái. Kal So Wol vài vai phiên bản khi nhỏ của Hye Jung.

1zguomu

Lee Sung Kyung vào vai nhân vật Seo Woo, một bác sĩ giải phẫu thần kinh, người đồng thời cũng là đối thủ của nhân vật chính Hye Jung

ngoại trừ ra, Ji Soo vào vai Soo Chul, mối tình đầu của Hye Jung thời trung học nhưng sau đó đã bỏ đi để lại phổ biến tổn thương cho Hye Jung còn Kim Min Suk vào vai Choi Kang Soo, người thấp nghiệp trường đại học danh tiếng và trở thành đồng nghiệp của Hye Jung, anh cũng là 1 blogger nổi danh người viết câu chuyện của Hye Jung từ một “chị đại” phát triển thành một bác sĩ.

Yoon Hae Young vào vai mẹ Seo Woo trong lúc Uhm Hyo Sub vào vai bố Seo Woo.

Doctors 2016” là câu chuyện lãng mạn xung quanh nhân vật Hye Jung, người từ một cô gái nổi loạn trở thành 1 bác sĩ sau khi gặp gỡ người thầy giáo thấp bụng, Hong Ji Hong (Kim Rae Won). “Doctors” sẽ lên sóng trên SBS khi 10PM từ ngày 20.6

√ Các bạn có thể xem vietsub các tập mới nhất của Chuyện tình bác sỹ bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Chuyện tình bác sỹ Vietsub

 

Trả lời