Home / Vietsub Video / Phim Chờ em nơi phi trường – Sân bay tình yêu tập 8

Phim Chờ em nơi phi trường – Sân bay tình yêu tập 8

Loading...

otw2

Cùng đón Xem phim Chờ em nơi phi trường – On The Way To The Airport tập 9 vietsub mới nhất phát sóng tối ngày 19/10/2016 và vietsub trên Kphim.info vào sáng hôm sau.

Phim Chờ em nơi phi trường tập 9 để lại trong lòng khán giả không ít những hoài nghi và khó chịu khi tình yêu giữa Do Won và Soo Ah đã chính thức bùng cháy. Họ hôn nhau như chưa từng được bên cạnh nhau và không còn suy nghĩ về điều gì nữa.

1476789455_cho-em-noi-phi-truong-tap-9

Phim Chờ em nơi phi trường (Trên Đường Đến Sân Bay) – On The Way To The Airport 2016 thuộc thể loại tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về Choi Soo A là một nữ tiếp viên hàng không và trong nghề được 12 năm, cô có gia đình và một đứa con 12 tuổi và chồng cô cũng là một phi công, một ngày nọ cuộc sống của cô bị thay đổi hoàn toàn với Seo Do Woo một anh chàng điển trai có trái tim ấm áp làm trái tim cô rung động từ cái nhìn đầu tiên, trong phim Trên Đường Đến Sân Bay – On The Way To The Airport chúng ta thấy được một tình huống như thế này thì Choi Soo A sẽ như thế nào mời các bạn cùng theo dõi.

Đừng bỏ lỡ Tập 9 – Chờ em nơi phi trường để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim. Khung giờ phát sóng của Chờ em nơi phi trường là 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc và sẽ được cập nhật tại Kphim.info vào ngày hôm sau.

Lịch Chiếu Phim : Phim Chờ em nơi phi trường – On the Way to the Airport được chiếu vào thứ 4, 5 hàng tuần tại kênh KBS2 Korea.

Các bạn có thể xem trực tiếp tập 9 phát sóng bên Hàn Quốc tại đây : Livestream KBS2

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời