Home / Tin phim / PHIM CHÀNG LUẬT SƯ HÀNG XÓM TẬP 16 HD

PHIM CHÀNG LUẬT SƯ HÀNG XÓM TẬP 16 HD

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub chàng luật sư hàng xóm bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Chàng luật sư hàng xóm Vietsub


luật sư kỳ quặc

Cùng đón xem tập tiếp theo của bộ phim luật sư kỳ quặc – chàng luật sư hàng xóm ep 16 ( tập 16 ) vietsub – Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2016 tại đây :

Cùng đón xem bộ phim luật sư kỳ quặc – chàng luật sư hàng xóm ep 15 được phát sóng trên Kbuzz vào thứ 3 và thứ 4 hàng tuần.
Luật Sư Kỳ Quặc Tập 16, Luật Sư Kỳ Quặc Tập 16 VietSub, Luật Sư Kỳ Quặc 16 VietSub, Xem Phim Luật Sư Kỳ Quặc VietSub Tập 16, Luật Sư Kỳ Quặc Tập 16 Thuyết Minh, Phim Luat Su Ky Quac Thuyet Minh Tap 16, Luat Su Ky Quac Tap 16 VietSub, Download Luat Su Ky Quac Tap 16

Nôi dung phim :

Deul-Ho đến từ một gia đình nghèo, với những nỗ lực của mình, ông đã trở thành một công tố viên đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, môi trường làm việc đầy rẫy những cạnh tranh, bất công, đặc biệt là tham nhũng, ông không thể bỏ qua những điều này.

Luật sư Jo Neighborhood deul Hồ tiếp tục là một tác phẩm điêu khắc chủ đề luật sư – là xu hướng khá phổ biến trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời gian gần đây. Các công tố viên đã được một tương lai rực rỡ với sự cởi mở, Jo deul Hồ (Park Shin Yang) sau khi mất tất cả làm chứng chống lại một vụ tham nhũng nghiêm trọng. Ông quyết định để thay đổi cuộc sống của mình bằng một luật sư tại một văn phòng luật nhỏ, công lý và bảo vệ người vô tội.

 

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời