Home / Vietsub Video / PHIM CEO TÀI BA – NGHỆ SĨ – ENTERTAINER TẬP 11 VIETSUB

PHIM CEO TÀI BA – NGHỆ SĨ – ENTERTAINER TẬP 11 VIETSUB

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub Ceo tài ba bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Ceo tài ba Vietsub


Phim Ceo tài ba – nghệ sĩ – Entertainer tập 11. Nội dung tập phim Ceo tài ba tập 11 đang đến những tình tiết mới hấp dẫn người xem. Hãy cùng đón xem Phim nghệ sĩ tập 11 vietsub được phát sóng vào thứ 2 hàng tuần trên Kbuzz

Xem Phim Ceo tài ba – nghệ sĩ -ep 4 (tập 4) vietsub – Entertainer 2016. . Tập đầu tiên sẽ được phát sóng ngày 28/04/2016, vào lúc 22h, Thứ tư, Thứ Năm hàng tuần.

bao-tin-nhanh-entertainer-ji-sung-hyeri-kang-min-hyuk-3

Entertainer” là câu chuyện xoay quanh một giám đốc điều hành tập đoàn giải trí hạng ba bao gồm những thực tập sinh tệ hại nhất muốn ngoi lên hạng sao. Vai diễn giám đốc điều hành dự kiến thuộc về Ji Sung và Park Bo Gum được dự kiến sẽ vào vai một trong những thực tập sinh của Ji Sung.

bao-tin-nhanh-entertainer-ji-sung-hyeri-kang-min-hyuk-1

Yoo Yung Ah, được biết đến qua các bộ phim “Pretty Man” và một số phim điện ảnh khác sẽ là biên kịch của bộ phim. Đạo diễn sẽ được giao cho Hong Sung Chan, từng tham gia dự án “You’re Beautiful” và “King of Dramas“.

bao-tin-nhanh-entertainer-ji-sung-hyeri-kang-min-hyuk-6

Mặc dù vẫn chưa có diễn viên nào lên tiếng xác nhận nhưng bộ phim đã dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 20/4, ngay sau khi “Please Come Back, Mister” kết thúc.

Entertainer Tập 12 VietSub, Entertainer VietSub Tập 12, Entertainer Ep 12 VietSub, CEO Tài Ba Tập 12 Thuyết Minh, Entertainer Thuyet Minh Tap 12, VietSub Entertainer 12, Download Entertainer Ep 12

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời