Home / Vietsub Video / Vietsub Phim Bùa Yêu (Duyên phận tình ta) Tập 10

Vietsub Phim Bùa Yêu (Duyên phận tình ta) Tập 10

Loading...

√ Các bạn có thể xem vietsub Lucky Romance bằng cách truy cập vào Kphim.Info.

√ Hoặc nhấp vào đây : Lucky Romance Vietsub


Phim Duyên phận tình ta tập 10 Vẫn biết mỗi người mỗi gu, nhưng một bộ phim như Lucky Romance mà được khen là hay thì các khán nhái của nó với phần dễ dãi. các phim thuộc thể mẫu Slice of Life vẫn thường kén người xem bởi ko mấy ai hứng thú mang sự lặng lẽ chậm rãi của chúng. Nhưng những phim này vẫn thu hút được một lượng fan cứng ví như biết bí quyết thể hiện mạch lạc, hợp lýmang điểm nhấn đúng khi.

11-1465456409751

Trong lúc ấy, mang một bộ phim rom-com như Bùa Yêu Tập 10, cao trào, kịch tính lại là rất nhu yếu để đẩy sự hài hước và lãng mạn lên cao, đến mức lố đúng chất rom-com Hàn. Nhưng Lucky Romance chưa khiến cho được điều ấy. sử dụng mô-típ cũ không phải là điều làm cho bộ phim này trở thành tẻ nhạt, mà chính sự thiếu đột phá và khả năng dẫn dắt kém cỏi của biên kịch mới khiếnphát triển thành dễ buồn ngủ và dài lê thê tới thế.

Phim Duyên phận tình ta tập 10 Diễn xuất cứng của Hwang Jung EumRyu Jun Yeol không thể cứu một kịch bản nhàm chán. Và dù chẳng ai nghi ngờ khả năng đóng phim buồn của nàng Kang Yoo Jung trong Secret Love năm nào, thì một Hwang Jung Eum 3 lần đóng rom-com liên tiếp ắt vẫn sẽ khiến không ít khán kém chất lượng cảm thấy mệt mỏi.

Phim Duyên phận tình ta tập 10 sẽ được cập nhật Vietsub, vào các ghi chú sớm KBUZZ

Thay vì ngắm nhìn Oh Ri Jin, Kim Hye Jin, Shim Bo Nui ba người như 1, người xem thà xem chị khóc thật nhiều thật rộng rãi như ngày xưa còn hơn. do đó mới nói, diễn viên luôn cần biết tự khiến mới mình. phong cách diễn hài lố được Hwang Jung Eum sử dụng hai lần còn được, chứ dùng tới lần đồ vật ba thì ai mà ko thấy ngán đây?

Loading...

Check Also

Phim Ms Perfect / Perfect Wife / Người Vợ Hoàn Hảo

Loading... Tên Phim tiếng Anh: Ms Perfect / Perfect Wife Tên phim tiếng Hàn: 완벽한 아내 Tên …

Trả lời