Home / NetizenBuzz / Phát thanh viên của MBN công khai đá xoáy Tiffany trên sóng truyền hình

Phát thanh viên của MBN công khai đá xoáy Tiffany trên sóng truyền hình

Loading...

Hôm 17/8, trong khi đang đưa tin về thất bại của tuyển cầu lông Hàn Quốc trước tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ ‘Olympics Rio 2016’, phát thanh viên Kim Myung Joon của MBN đã bất ngờ phát ngôn: “Chúc mừng nhé, Tiffany,” nhằm ám chỉ đến lùm xùm xung quanh việc sử dụng biểu tượng cờ Nhật và cờ phát xít Nhật vào đúng Ngày Giải phóng Hàn Quốc của nữ idol.
14022152_102435640209180_7149002560270889008_n

Một đại diện của MBN cho biết: “Anh ấy (Kim Myung Joon) không có ý định lên tiếng xin lỗi.”

Nhiều cư dân mạng đã thể hiện thái độ bất bình trước phát ngôn kém chuyên nghiệp này của vị phát thanh viên:

– “Kim Myung Joon cũng phải viết thư xin lỗi luôn đi. Sao anh ta lại phát ngôn thiếu suy nghĩ thế chứ? Trận đấu cầu lông giữa Hàn – Nhật thì liên quan gì đến Tiffany.”
– “Tiffany cổ vũ cho Nhật Bản thay vì Hàn Quốc bao giờ vậy? Chắc mình ông Kim Myung Joon của MBN biết.”
– “Sao có thể chà đạp con người ta như thế? Làm thế thì sẽ được nổi tiếng chắc? Phát thanh viên chỉ nên đưa tin đúng sự thật thôi.”
– “Chúc mừng Tiffany vì Nhật giành chiến thắng? Ông này điên rồi hả? Cả vụ đưa tin là Tiffany cố tình đăng ảnh cờ phát xít nữa, quá kì cục.”
– “Định không quan tâm vụ này vì đằng nào thì lượng người xem của kênh MBN cũng lẹt đẹt, nhưng không thể để ông này lan truyền tin không đúng sự thật và vu cáo người khác như thế được. Nghĩ sao mà lại nhắc đến vụ của Tiffany khi đang đưa tin về trận đấu giữa tuyển cầu lông của Hàn với Nhật được cơ chứ?”

Trước đó, MBN đã dành một chuyên mục riêng (do chính phát thanh viên Kim Myung Joon đảm nhận), nói về những tranh cãi xoay quanh scandal của Tiffany. Các quan điểm được đưa ra gồm có: Tiffany được sinh ra và lớn lên ở Mỹ nên không biết, giờ cô ấy đã sống và làm việc ở Hàn nên cần phải biết việc này, SM Entertainment đáng ra phải lường trước được việc gà của mình sẽ đăng những bài có nội dung như vậy trên mạng xã hội sau khi tham gia concert ở Nhật hôm 15/8, và liệu công chúng có đang đặt kì vọng quá cao vào các idol hay không?

Translated by: Meo ? K Crush
Cre: Allkpop

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời