Home / Tin phim / Phản ứng của Sung Dong Il khi Cha Tae Hyun nhắc đến Park Bo Gum trước mặt Kim Yoo Jung: “Đó là con dâu tôi đấy”

Phản ứng của Sung Dong Il khi Cha Tae Hyun nhắc đến Park Bo Gum trước mặt Kim Yoo Jung: “Đó là con dâu tôi đấy”

Loading...

Trong buổi họp báo ngày 20/10/2016 của phim điện ảnh “Because I Love You”, một tình huống hài hước đã diễn ra khi Cha Tae Hyun trêu Kim Yoo Jung bằng cách nhắc đến bạn diễn điển trai của cô trong “Mây họa ánh trăng”. Ngay khi đó, MC phát hiện ra nam diễn viên Sung Dong Il đang nhìn chằm chằm Cha Tae Hyun với vẻ mặt kỳ lạ nên đã hỏi: “Dong Il-si, sao anh lại có vẻ mặt như thế?”

2zz3j1y

Sung Dong Il đã nhìn Cha Tae Hyun hài hước trả lời nửa đùa nửa thật: “Đó là con dâu tôi đấy! Anh đang hỏi con dâu tương lai của tôi đấy!”.

Câu trả lời khiến mọi người cười ồ lên, vì nó nhắc mọi người nhớ đến tuyên bố đầy quyết tâm của Sung Dong Il nhiều lần trước đó rằng đã chọn Kim Yoo Jung là con dâu tương lai, là vợ tương lai cho con trai Sung Joon năm nay 11 tuổi của mình.

Cũng tại buổi họp báo, cả 3 nam diễn viên kỳ cựu Cha Tae Hyun, Sung Dong Il Park Geun Hyung đều chia sẻ rằng vì họ nhìn thấy từng bước trưởng thành của cô bé từ khi còn là một đứa trẻ, nên họ hiểu rất rõ về Yoo Jung và họ rất hạnh phúc với thành công và sự yêu thương mà mọi người dành cho Kim Yoo Jung.

Movie “Because I Love You” sẽ ra mắt vào ngày 16/11/2016.

Nguồn: Naver / Kites

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • kim yoo jung được nhắc đến

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời