Home / Tin phim / PD “Running Man” nói về những giọt nước mắt của Gary khi rời RM

PD “Running Man” nói về những giọt nước mắt của Gary khi rời RM

Loading...

Jung Cheol Min, giám đốc sản xuất chương trình truyền hình thực tế Running Man của đài SBS, đã cho biết anh ấy đã ở đằng sau hậu trường tại buổi quy phim cuối cùng của thành viên Gary cho chương trình này.

tumblr_og9lgbp35p1v9pvtpo1_540

Sau khi tập đặc biệt chia tay Gary được phát sóng vào ngày hôm qua 6 tháng 11, Jung Cheol Min đã có cuộc nói chuyện với tờOSEN: “Gary đã cố gắng để không khóc trước mặt mọi người. Cậu ấy thậm chí còn nói rằng sẽ đọc những bức thư mà các thành viên viết cho cậu ấy một mình để cậu ấy có thể khóc một cách bí mật riêng tư không ai thấy”.

Giám đốc sản xuất cũng tiếp tục nói, Song Ji Hyo người đã khóc trước đó ở máy quay, lại tiếp tục khóc rất nhiều ở bữa tiệc chia tay sau đó. “Song Ji Hyo đã rất buồn kể từ khi nghe được tin tức Gary sẽ rời khỏi chương trình này và các thành viên còn lại cũng như vậy nữa”, PD Jung Cheol Min chia sẻ.

Jung Cheol Min cũng khen các thành viên của chương trình “Running Man” đã làm rất tốt trong tập cuối cùng có sự xuất hiện của Gary với tư cách thành viên cố định như họ vẫn luôn luôn như vậy giống mọi lần. giám đốc sản xuất cũng kể về việc Gary hỏi đùa anh ấy nếu mình quay trở lại thì anh ấy sẽ làm gì? Jung Cheol Min cho biết: “Nếu bạn muốn điều đó, hãy nói chuyện với tôi bất cứ lúc nào”.

Gary đã quyết định rời khỏi chương trình truyền hình thực tế ăn khách “Running Man” sau sáu năm gắn bó để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình vào ngày 25 tháng 10 vừa qua.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời