Home / Tin kpop / Park Yoochun LẦN THỨ HAI bị tố cáo tấn công tình dục

Park Yoochun LẦN THỨ HAI bị tố cáo tấn công tình dục

Loading...

13466512_1556090911359211_1107702385291245743_n

Hôm nay 16/6 tờ YTN đã đưa tin rằng cô “A”, khoảng hơn 20 tuổi đã nộp đơn kiện Park Yoochun vì tội tấn công tình dục lên sở cảnh sát Gangnam, Seoul.

“A” đã tố cáo Park Yoochun tấn công tình dục mình vào tháng 12 năm 2015 tại phòng tắm của một quán bar giải trí/rượu. “A” nói rằng cô ấy đã từ chối nhiều lần nhưng vẫn bị tấn công. Cô ấy cũng nói bản thân quá sợ đi trình báo vì Park Yoochun là một ngôi sao hàng đầu, cô cũng sợ mình sẽ mất đi sự riêng tư, nhưng sau khi tìm ra được trường hợp tương tự, cô đã có can đảm để đâm đơn kiện.

C-JeS Entertainment đã cho rằng cáo buộc này là sai và sẽ chỉ lên tiếng trả lời khi có thông tin chính thức từ phía cảnh sát. Tuy nhiên cảnh sát Gangnam sau đó đã xác nhận rằng cô “A” đã chính thức đệ đơn kiện Park Yoochun vào ngày hôm nay. Hiện cảnh sát đang thu thập chứng cứ.

Sau khi cảnh sát chính thức xác nhận, C-JeS Entertainment đã lên tiếng rằng công ty đang trong quá trình xác nhận tình hình.

Trước đó vào ngày 10/6 kênh jTBC đã đưa tin rằng cô Lee, 24 tuổi đã nộp đơn kiện Park Yoo Chun vì tội tấn công tình dục vào ngày 4/6 trong nhà vệ sinh của một khu bar giải trí/rượu ở Gangnam. Không lâu sau cô đã rút đơn kiện và nói rằng mình cùng Park Yoo Chun đã quan hệ tình dục tự nguyện. Dẫu sao theo luật pháp, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc này.

Cre: Soompi | K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời