Home / Tin kpop / Park Yoochun bị tố cáo mua dâm – Đại diện C-JeS lên tiếng

Park Yoochun bị tố cáo mua dâm – Đại diện C-JeS lên tiếng

Loading...

13700166_1565965207038448_6717319998190203785_n

Vào ngày 15.7, Đồn Cảnh sát Gangnam thông báo họ đã gửi tới công tố những phát hiện về việc Park Yoochun trắng án trong vụ tấn công tình dục bởi thiếu bằng chứng thuyết phục.

Tuy nhiên, cảnh sát đã lên tiếng rằng bản chất và quy tắc của quan hệ tình dục giữa Park Yoochun và đối tượng thứ nhất tố cáo anh (cô Lee) là hình thức mại dâm. Hơn nữa, vì Park Yoochun đã hứa sẽ trả tiền cho Lee trước khi quan hệ tình dục nhưng rốt cuộc đã không trả tiền, nên Park Yoochun đã bị buộc tội lừa đảo.

Cảnh sát cũng đã tìm được bằng chứng về điều này thông qua những tin nhắn văn bản được lưu trữ trong điện thoại của Lee. Sau khi quan hệ tình dục, Lee đã nhắn tin cho một người bạn về việc Park Yoochun hứa sẽ trả tiền sau khi quan hệ tình dục cùng nhau.

Do vậy, cảnh sát đã đưa đề nghị về bản cáo trạng của Yoochun cho công tố để truy tố vì tội mại dâm và lừa đảo. Tương tự như vậy, A cũng sẽ bị truy tố vì đã bán dâm.

Hơn nữa, cảnh sát cũng đã gửi tìm kiếm của họ về cá nhân thứ hai (cô B). Cảnh sát xác nhận lời khai của B là thất thiệt.

Tuy nhiên, cô gái thứ 3 và thứ 4 không bị buộc tội đưa lời khai sai. Cảnh sát nói rằng việc tuyên bố họ vu khống là không hợp lý vì việc Park Yoochun sử dụng vũ lực rất khó để chứng minh.

Liên quan đến việc phía Park Yoochun đâm đơn kiện cô Lee, bạn trai cô và em họ cô vì vu khống và hăm doạ, cảnh sát đã thừa nhận rằng cả ba cá nhân bên trên đã phạm tội tống tiền. Phía cảnh sát nói rằng họ sẽ có thêm một cuộc điều tra nữa về vụ việc tống tiền và sẽ gửi những thông tin tìm được cho công tố. Một lần nữa họ cũng khẳng định rằng DNA trên quần lót của cô A trùng khớp với DNA của Park Yoochun.

Công ty quản lý của Park Yoochun – C-JeS Entertaiment đã trả lời về việc Park Yoochun bị tố cáo vì mua dâm: “Chúng tôi không thể chấp nhận nhận lời khuyến nghị của cảnh sát trong bảng cáo trạng về tội mua dâm của Park Yoochun vì điều này hoàn toàn khác xa so với sự thật. Chúng tôi một lần nữa khẳng định rằng việc Park Yoochun mua dâm là không có thật. Chúng tôi sẽ hợp tác với cuộc điều tra của công tố để chứng minh sự trong sạch của Yoochun.”

Trước đây, Yoochun đã bị 4 cá nhân tố cáo tấn công tình dục. Anh dã đâm đơn kiện hai cá nhân đầu vì vu khống và nhiều tội trạng khác

Cre: Báo Hàn
Translated by Trân – K Crush Vtran

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời