Home / Tin phim / Park Shin Hye và Kim Rae Won chia sẻ lý do họ tham gia “Doctors”

Park Shin Hye và Kim Rae Won chia sẻ lý do họ tham gia “Doctors”

Loading...

Tại buổi họp báo gần đây, đạo diễn và dàn diễn viên chính của “Doctors” đã nói về bộ phim, tính cách của nhân vật, lý do cho việc lựa chọn dự án, và sự cạnh tranh.

2r6mlhx

Vào ngày 15 tháng Sáu, bộ phim “Doctors” đã tổ chức họp báo tại trụ sở chính của SBS tại Seoul, với dàn diễn viên chính gồm Park Shin Hye, Kim Rae Won, Lee Sung Kyung và Yoon Kyun Sang tham dự.

“Doctors” là một bộ phim hài lãng mạn với đề tài y học về Yoo Hye Jung, một kẻ nổi loạn gặp khó khăn, người trở thành một bác sĩ tận tụy, và giáo viên trung học của cô, một người đàn ông đấu tranh cho công lý bất chấp nỗi đau của riêng mình. Cả hai vượt qua nỗi đau trong quá khứ của mình, và đã vướng vào tình yêu đầu đời khi họ gặp lại nhau như các bác sĩ tiền bối và hậu bối.

Trong buổi họp báo, đạo diễn Oh Chung Hwan nói, “Doctors” là một câu chuyện về những con người giúp đỡ những người khác lớn lên. Chúng tôi đã chọn bối cảnh là một bệnh viện bởi vì nó là một nơi mà tất cả các loại tình huống xảy ra và cảm xúc khác nhau của con người được bộc lộ. Bởi vì nó là một bộ phim truyền hình y tế, chúng tôi đang cần mẫn chuẩn bị để chúng ta có thể tự hào gửi đến cho người xem “.

Ông cũng bày tỏ tình cảm của mình cho các diễn viên. Ông nói rằng ông đã lo lắng vì hình ảnh Kim Rae Won trong phim “Punch” là rất mạnh mẽ, nhưng thấy nhẹ nhõm khi biết rằng anh ta có thể hòa nhập vào nhân vật của mình trong “Doctors” rất tốt.

Oh Chung Hwan dành các lời khen ngợi cho Park Shin Hye, người mà ông gọi là “Shin Hye của chúng tôi” ở buổi họp báo. Ông giải thích, “Nhân vật của cô ấy theo tôi mỗi ngày. Ở cô ấy có thể thấy cả sự kiên trì và nỗ lực. Cô ấy thậm chí còn quay những cảnh hành động của mình mà không cần người đóng thế.”

Cô ấy đã có những cảnh quay khó nhằn trong bộ phim này, trong đó có một cảnh chiến đấu trong hộp đêm, và một cảnh cô ấy đá vào đầu Kim Rae Won, thể diện chính xác cá tính của Yoo Hye Jung.

Ý kiến của đạo diễn về Lee Sung Kyung, “Tôi luôn luôn nghĩ rằng cô ấy có một sự quyến rũ tiềm ẩn, và cô ấy đã chứng minh cho tôi thấy điều đó. Cô sẽ thể hiện khả năng diễn xuất của mình, vì vậy tôi nghĩ rằng khán giả sẽ yêu cô ấy.”

Cuối cùng, ông mô tả Yoon Kyun Sang như một người có một trái tim nhân hậu, có sự ấm áp làm cho mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái.

Ông nói tiếp, “Tất cả các diễn viên đều rất tài năng, bộ phim sẽ thành công nếu tôi làm tốt công việc của mình”

 

Các diễn viên sau đó đã thảo luận về lý do tại sao họ lại lựa chọn dự án “Doctors”. Kim Rae Won nói, “Đây là lần đầu tiên tôi đóng vai một bác sĩ. Tôi cảm thấy gánh nặng vì kịch bản có nhiều thuật ngữ chuyên ngành, nhưng tôi rất vui khi lại được đóng dạng vai tươi sáng kể từ bộ phim “Attic Cat”và “My Little Bride.”

Anh ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về diễn xuất trong những cảnh y học khó khăn, và nói, “Đạo diễn Oh Chung Hwan đã khéo léo giấu những điểm yếu của tôi. Điều quan trọng đối với tôi là tôi có thể dễ dàng nói về các thuật ngữ y học, nhưng tôi cũng phải miêu tả cảm xúc của một bác sĩ một cách chân thực, và ông ấy đã cho tôi thể hiện ở các khía cạnh khác. ”

Mặt khác, Park Shin Hye đưa ra lý do đây là một dạng vai thú vị và tinh thần đồng đội của mình với Kim Rae Won là yếu tố quyết định của cô ấy.

Cô nói, “Bản thảo khá thú vị và Yoo Hye Jung là một nhân vật không giống như bất kỳ nhân vật nào mà tôi đã đóng trước đây. Hơn nữa, tôi đã luôn luôn làm việc cùng với những người cùng độ tuổi với mình, vì vậy sẽ thật tốt nếu được đóng cùng với một tiền bối đáng tin cậy như tiền bối Kim Rae Won.”

Cô phân biệt Yoo Hye Jung với nữ nhân vật chính của các bộ phim khác và nói rằng sự quyến rũ của nhân vật này là đã trở nên tinh tế và rất con người. Cô giải thích: “Cô ấy không tin tưởng mọi người, làm việc chăm chỉ một mình, và không biết làm thế nào để yêu hay từ bỏ. Cô dựng lên một bức tường bởi vì cô ấy không muốn bị tổn thương. Tôi trước đây thường đóng dạng nhân vật tự do bày tỏ tình yêu của mình và theo đuổi người khác, vì vậy tôi nhận vai diễn này để được thử thách bản thân mình với những dạng vai khác nhau. Tuy nhiên, thật khó để nói rằng tôi sẽ phá vỡ khuôn mẫu. Tôi không thể thay đổi 100%.”

Cô chia sẻ rằng cô và nhân vật của mình có một số điểm tương đồng cũng như trong mà cả hai đều dễ cho đi, và đã bị tổn thương bởi mọi người khi họ bắt đầu làm việc khi còn trẻ, mặc dù nguyên nhân cho nỗi đau của họ là khác nhau.

Trong khi đó, KBS đã họp báo để công chiếu bộ phim mới khác với diễn viên Jang Hyuk tên gọi là “Beautiful Mind”, sẽ được phát sóng vào cùng ngày với “Doctors”.

Khi được hỏi về điều này, Park Shin Hye nhận xét: “Sự tập trung duy nhất của bộ phim của chúng tôi là quá trình tăng trưởng của con người khi họ gặp nhau trong bệnh viện. Đây là điểm khác biệt giữa “Doctors” và “Beautiful Mind”.

Đối với Kim Rae Won, ông đùa rằng, “Tôi xin lỗi đến Jang Hyuk, nhưng, Beautiful Mind? ư” Tôi sẽ mong chờ nó.”

“Doctors” sẽ lên sóng vào ngày 20 tháng sáu lúc 10:00 tối KST. Bạn có phấn khích không?

Dịch : Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời