Home / Tin phim / Park Seo Joon đăng tải hình ảnh đẹp trai cùng bạn diễn trong bộ phim “Hwarang: The Beginning”

Park Seo Joon đăng tải hình ảnh đẹp trai cùng bạn diễn trong bộ phim “Hwarang: The Beginning”

Ngày 20 tháng Chín, Park Seo Joon đã dành tặng người hâm mộ một bức ảnh tuyệt đẹp của anh ấy và một số ngôi sao khác trong bộ phim truyền hình sắp tới của mình “Hwangrang: The Beginning”.

30vm93o

Nhìn vào bức ảnh ta dễ dàng nhận thấy trong đó có Ji Han, Park Hyung Sik, Park Seo Joon và Kim Taehyung ( V thành viên nhóm nhạc thần tượng BTS), Họ đều đứng và mỉm cười nhìn vào máy ảnh. Cùng với ảnh chụp thân mật, Park Seo Joon đã viết lời nhắn kèm theo: “Hoàn tất poster cho bộ phim. Bây giờ chỉ còn buổi họp báo trước khi phát sóng. Thật tệ khi Minho và Yoon Woo phải rời khỏi đây đầu tiên do lịch trình bận rộn của mình.”

Có vẻ như các ngôi sao trong bộ phim truyền hình này rất thân thiện và gần gũi lẫn nhau.

Kênh truyền hình KBS2 đang rất mong đợi vào bộ phim truyền hình “Hwangrang: The Beginning” được dự kiến phát sóng vào cuối năm nay. Bộ phim kể về câu chuyện của các Hwarangs, về niềm đam mê, tình yêu, và quá trình phát triển thủ đô của Shilla 1500 năm trước đây. “Hwangrang: The Beginning” có một dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng thời điểm này như Park Seo Joon, Go Ara, Park Hyung Sik, Minho của nhóm nhạc nổi tiếng SHINee, V của BTS (tên thật là Kim Taehyung), Do Ji Han, Jo Yoon Woo và còn nhiều diễn viên tên tuổi khác.

Tập đầu tiên của bộ phim cổ trang “Hwangrang: The Beginning” về những người trẻ tuổi thời bấy giờ dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 12 năm nay. Đây là một trong ba dự án truyền hình lớn của đài truyền hình KBS2 nửa cuối năm nay bên cạnh Yêu Không Kiểm Soát và Mây Họa Ánh Trăng.

Source: soompi.com
V-trans: trang0102@kitesvn.com

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ melodrama …

Trả lời