Home / Tin phim / Park Min Young gửi quà đến phim trường “Incarnation of Jealousy” của Jo Jung Suk

Park Min Young gửi quà đến phim trường “Incarnation of Jealousy” của Jo Jung Suk

Loading...

Nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young đã gửi tới phim trường của đoàn làm phim “Incarnation of Jealousy” một món quà đặc biệt thể hiện sự ủng hộ của mình với người bạn đồng nghiệp cùng công ty, nam diễn viên  Jo Jung Suk đang đảm nhận vai nam chính của bộ phim.

30221292294_39c66a4b4e_z

Mới đây, nữ diễn viên đã gửi đến phim trường của “Incarnation of Jealousy” một xe tải cafe như một lời ủng hộ tới Jo Jung Suk. Đại diện từ phía công ty quản lý của Park Min Young và Jo Jung Suk cũng cho biết, “Park Min Young cũng rất thích xem “Incarnation of Jealousy”, hơn nữa, với quan hệ những tiền bối – hậu bối thân thiết trong công ty, cô ấy luôn muốn được thể hiện sự ủng hộ của mình tới đoàn làm phim cũng như người bạn đồng nghiệp Jo Jung Suk đang rất chăm chỉ làm việc vì bộ phim. Jo Jung Suk cũng đã rất ngạc nhiên vì món quà bất ngờ này của Park Min Young và muốn gửi lời cảm ơn vì món quà đặc biệt này. Các nhân viên trong đoàn làm phim cũng như các diễn viên đã có thời gian thư giãn với những cốc cafe từ xe tải mà Park Min Young gửi đến.”

“Incarnation of Jealousy” được viết kịch bản bởi biên kịch “Miss Korea” và “Pasta”. Nhân vật của Jo Jung Suk là một phóng viên đang nổi với khả năng hoàn hảo. Trong khi đó, nhân vật của Gong Hyo Jin là một phát thanh viên dự báo thời tiết làm việc theo hợp đồng tạm thời, một người phụ nữ tự túc trong mọi việc, gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Bộ phim nói về tình yêu vô tư của họ và sự cạnh tranh khốc liệt ở nơi làm việc, sự đố kị giữa người với người.

Bộ phim đang được phát sóng ở khung giờ 10 giờ tối theo giờ Hàn Quốc các ngày thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình đài SBS.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời