Home / Tin kpop / Park Hyo Shin trở lại với MV ” Beautiful Tomorrow”

Park Hyo Shin trở lại với MV ” Beautiful Tomorrow”

Park Hyo Shin đã trở lại với Full Album thứ Bảy của mình.

i4n4pj

Ngày 3 tháng 10 vào lúc 0 giờ 00 phút theo giờ Hàn Quốc, ông hoàng balad Park Hyo Shin đã phát hành Album mới sau một thời gian dài chờ đợi mang tên “I Am A Dreamer” cũng như video âm nhạc cho bài hát chủ đề trong Album này của mình“Beautiful Tomorrow”. Ngoài ca khúc chủ đề này “Beautiful Tomorrow”, album cũng bao gồm ca khúc đã đứng đầu các bảng xếp hạng trước khi chính thức phát hành Album, trong Album mới này còn 9 bài hát nữa. Cơ quan đại diện của anh ấy đã chia sẻ rằng tất cả các bài hát trong Album này đều là “Ca khúc chủ đề”.

Thưởng thức video âm nhạc “Beautifull Tomorrow” ở đây:

“I Am A Dreamer” là album đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Park Hyo Shin trong hơn sáu năm qua. Từ năm 2010 đến trước đó anh ây chỉ phát hành những ca khúc đơn nhưng vẫn luôn luôn giành vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng. Nam ca sĩ không chỉ tham gia vào việc sáng tác và viết lời bài hát mà còn nhúng tay vào cả quá trình sản xuất Album lần này. Ngoài ra Album lần này cũng là album đầu tiên của anh ấy ở công ty quản lý mới.

Nam ca sĩ Park Hyo Shin ra mắt khán giả vào tháng 11 năm 1999 với bài hát “The thing I Can Not Do For You”, nối tiếp thành công là “Fool”. Những ca khúc này đều được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Park Hyo Shin vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc bởi chất giọng ngọt ngào đầy nội lực nhưng mang lại dễ chịu của mình.

Bạn nghĩ gì về ca khúc mới “Beautiful Tomorrow” của Park Hyo Shin.

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao giải …

Trả lời