Home / Tin kpop / Park Hyo Shin tham gia ”Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” sau 7 năm vắng bóng trên truyền hình

Park Hyo Shin tham gia ”Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” sau 7 năm vắng bóng trên truyền hình

Hãy chuẩn bị sẵn sàng và lắng nghe cuộc trò chuyện cũng như giọng hát của Park Hyo Shin trong sự trở lại đầu tiên sau 7 năm vắng bóng trên truyền hình của anh cùng ”Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”.

29838036373_af2c926fb7_z

Ngày 21 tháng Mười, theo một nguồn tin xuất phát trong ngành đã tiết lộ với tờ thời báo OSEN về sự trở lại đặc biệt này của nam ca sỹ Park Hyo Shin. Phía nguồn tin này cho biết, ”Chương trình ”Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” của đài truyền hình KBS 2 sẽ phát sóng một chương trình đặc biệt hàng tháng.”

Theo đó, vị khách mời đầu tiên trong chương trình đặc biệt này sẽ là Park Hyo Shin. Anh sẽ tham gia cùng chương trình trong thời lượng 80 phút ghi hình. Đây cũng là sự kiện đánh dấu lần xuất hiện chính thức đầu tiên của nam ca sỹ trên truyền hình sau 7 năm vắng bóng. Một chương trình đặc biệt này cũng chính là dấu mốc đặc biệt đối với nam ca sỹ và ekip thực hiện chương trình.

Gần 50 nghìn người đã được tham gia đăng kí để trở thành một trong những khán giả may mắn sẽ được tham gia vào buổi ghi hình này sau khi thông tin về việc tham gia chương trình của nam ca sỹ được đưa ra. Đây cũng là một con số kỷ lục trong lịch sử thực hiện chương trình ”Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”.

Tập chương trình ”Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” với sự xuất hiện đặc biệt của Park Hyo Shin sẽ được phát sóng ngày 29 tháng Mười lúc 0 giờ theo giờ Hàn Quốc.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • vietsub yoo hee yeol sketch book park hyo shin

Check Also

exo-cbx_1491527206_af_org-1-758x505

Thêm nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ về màn ra mắt tại Nhật Bản của EXO-CBX

Nhóm nhỏ của EXO (EXO –CBX) vừa hé lộ thêm nhiều thông tin chi tiết …

Trả lời