Home / Tin kpop / Park Hyo SHin ra mắt MV tuyệt đẹp cho “Home”

Park Hyo SHin ra mắt MV tuyệt đẹp cho “Home”

Loading...

Ca sĩ Park Hyo Shin đã chia sẻ một video âm nhạc tuyệt đẹp tới người hâm mộ của mình , bài hát này nằm trong Album mới ra mắt gần đây của “Ông hoàng balad”.

Vào ngày 10 tháng 10, nam ca sĩ solo nổi tiếng Park Hyo Shin đã phát hành video âm nhạc cho ca khúc “Home” thuộc Album mới trở lại của anh ấy “I Am A Dreamer”. Park Hyo Shin ở trong video âm nhạc này cùng với nhạc sĩ Jung Jae Ilvà một số trẻ em Cuba đáng yêu, trong MV nam ca sĩ trông vô cùng giản dị, mộc mạc. Khi theo dõi video âm nhạc này bạn sẽ bị thu hút bởi nó, trái tim bạn cũng trở nên ấm áp, dịu dàng hơn bao giờ hết.

Park Hyo Shin phát hành Full Album “I Am A Dreamer” của mình cũng như video ca khúc chủ đề “Beautiful Tomorrow”vào ngày 3 tháng 10 vừa qua. Nam ca sĩ cũng đã chia sẻ video âm nhạc của ca khúc “Breath” vào ngày 29 tháng Chín. Những bài hát của anh ấy vẫn đang làm rất tốt trên các Bảng Xếp Hạng âm nhạc trực tuyến của Hàn Quốc dù đã ra mắt được một thời gian.

“I Am A Dreamer” là album đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Park Hyo Shin trong hơn sáu năm qua. Từ năm 2010 đến trước đó anh ây chỉ phát hành những ca khúc đơn nhưng vẫn luôn luôn giành vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng. Nam ca sĩ không chỉ tham gia vào việc sáng tác và viết lời bài hát mà còn nhúng tay vào cả quá trình sản xuất Album lần này. Ngoài ra Album lần này cũng là album đầu tiên của anh ấy ở công ty quản lý mới.

Bạn nghĩ gì về MV mới của ca sĩ Park Hyo Shin?

Source: soompi.com

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời