Home / Tin phim / Park Hae Jin tuyên bố không liên quan tới scandal chính trị và sẽ kiện những người tung tin đồn “làm trai bao trong quán bar”

Park Hae Jin tuyên bố không liên quan tới scandal chính trị và sẽ kiện những người tung tin đồn “làm trai bao trong quán bar”

Loading...

Sau khi xoá thông báo đầu tiên được đưa ra vào ngày 29/10, Mountain Movement đã đưa thêm một thông báo chính thức vào ngày 31/10.

14925597_193226374463439_8505878129639061214_n

Thông báo viết: “Chỉ vì anh ấy có mặt cùng một nơi với Go Young Tae rất lâu về trước, tin đồn đã được thổi bùng lên từ đó và những câu chuyện không liên quan biến thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Việc này đã làm tổn thương đến người hâm mộ và vì thế chúng tôi quyết định phải ra thông báo chính thức.”

“Tấm hình là một trong 4 bức từng được nhắc đến từ năm 2011. Các phương tiện truyền thông đã chính thức lên tiếng về việc này và Park Hae Jin cũng đã lấy lại danh tiếng của mình. Đây chỉ là một bức hình chụp theo xu hướng hồi đó; nam diễn viên không hề tưởng tượng được rằng đã mình đã chụp chung với Go Young Tae. Park Hae Jin cũng không biết bất kì thông tin liên lạc nào hay nơi ở của Go Young Tae, và chỉ biết rằng anh ta dính dáng đến scandal chính trị qua báo đài mấy ngày gần đây. Tóm lại, Park Hae Jin và Go Young Tae không hề quen biết và cũng không liên lạc với nhau.”

“Là một công dân Hàn Quốc, Park Hae Jin hi vọng rằng mọi sự thật trong vụ lùm xùm của tổng thống Park Geun Hye sẽ được công bố rõ ràng. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng mong muốn tên mình ngưng bị nhắc đến như thời điểm hiện tại.”

Trước đó cư dân mạng và các đơn vị truyền thông đã liên tục tấn công Park Hae Jin với những suy đoán, bài báo về mối quan hệ giữa anh với Go Young Tae, người từng là trai bao trong một quán bar giải trí và có liên hệ mật thiết với Choi Soon Shil (nhân vật chính trong lùm xùm chính trị tại Hàn Quốc hiện nay).

Translated by | Q12 | [K Crush

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời